Xuân Lan bức xúc đáp trả vì bị nghi ngờ “chèn ép” Minh Hằng

Chung cư vinhomes d capitale

Thông tin Minh Hằng lên tiếng rút lui, không ký hợp đồng tham gia làm huấn luyện viên The Face mùa 2 vì bị một đàn chị gây sức ép với BTC không cho cô ngồi “ghế nóng” đang làm xôn xao showbiz Việt.

Sau khi sự việc được tiết lộ, dư luận nhanh chóng chĩa “mũi dùi” về phía Hà Hồ, cho rằng cô là “đàn chị” mà Minh Hằng không nói rõ tên. Ngoài ra, một cựu người mẫu tên tuổi khác là Xuân Lan cũng trong “tầm ngắm” bị nghi ngờ chèn ép Minh Hằng.

Hà Hồ chọn cách im lặng trước những ồn ào lẫn thông tin bất lợi đang hướng về mình, riêng Xuân Lan khá bức xúc đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân vì tên của cô bị “gắn mác” với chương trình The Face trong khi cô hoàn toàn không liên quan.

Sau Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan cũng là đàn chị bị nghi ngờ chèn ép Minh Hằng khiến cựu người mẫu cảm thấy rất bức xúc

Sau Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan cũng là “đàn chị” bị nghi ngờ chèn ép Minh Hằng khiến cựu người mẫu cảm thấy rất bức xúc

Bức xúc của Xuân Lan trên trang cá nhân về sự việc liên quan đến chương trình The Face và Minh Hằng
Bức xúc của Xuân Lan trên trang cá nhân về sự việc liên quan đến chương trình The Face và Minh Hằng

Đầu tiên Xuân Lan cho rằng chương trình đã “tận dụng” tên tuổi của mình để khai thác và PR cho, cô nói: “Tôi đã thấy các bạn dùng hình ảnh của tôi hơi nhiều để làm chiêu PR trước cho The Face trong việc đoán ban giám khảo. Tôi im lặng vì tôi biết cách thức sản xuất của một chương trình cần làm gì cho hot. Và tôi ủng hộ cho một show truyền hình thành công để tiếp tục sản xuất ra những model mới”.

Tuy nhiên, đỉnh điểm chính là việc Xuân Lan bị nghi ngờ chèn ép Minh Hằng rời khỏi chương trình khiến cô khá bức xúc: “Hôm nay, khi tôi nghe nhiều phóng viên phỏng vấn là tôi chính là người buộc Minh Hằng rời khỏi cuộc thi với vai trò BGK thì tôi thấy quá giới hạn rồi. Chúng ta nên giữ mối quan hệ “có cảm tình” với nhau. Vì giới showbiz này nhỏ. Chúng ta còn có thể chạm mặt nhau nhiều sau này. Tôi tử tế chứ không phải người không biết gì”.

Trước các câu hỏi “có phải Xuân Lan là người ép Minh Hằng rời khỏi chương trình”, cô nói: “Tôi chưa bao giờ nhận lời mời lời làm BGK cho The Face và cũng không có ý định đó. Chưa tính tới là thông tin của chương trình làm sao tôi biết được mà ép ai???”.

Xuân Lan cho biết thêm, hiện tại cô tập trung để nhanh chóng khai giảng hai trường đào tạo model tại Hà Nội và Sài Gòn vào đầu tháng 5, sau đó là tiếp tục làm Vietnam Junior Fashion Week 2017 tại Hà Nội vào tháng 6.

“Tôi sẽ không tham gia vai trò giám khảo của bất kỳ cuộc thi nào trong giai đoạn này, mà sẽ chỉ tập trung vào việc sản xuất các chương trình lớn nhỏ có liên quan đến chuyên môn của mình”, Xuân Lan khẳng định.

Hiện tại, chương trình The Face mùa 2 đang bước vào vòng casting khá sôi nổi, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại BTC chưa công bố chính thức bất kỳ cái tên nào sẽ chính thức ngồi ghế huấn luyện viên năm nay.

Những ứng cử viên sáng giá nhất của chương trình được “đưa vào tầm ngắm” là Hà Hồ, Thanh Hằng, Hà Anh, Xuân Lan, Phạm Hương, Lan Khuê… Trong đó, Phạm Hương và Hà Anh khẳng định không tham gia, Thanh Hằng vướng hợp đồng với nhãn hàng đối thủ – cũng là “chị em thân thiết” của Minh Hằng nên 2 tên tuổi còn lại là Xuân Lan và Hà Hồ mới vướng phải nghi án là người “chèn ép” Minh Hằng.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *