Xem siêu đầu bếp trổ tài “vừa kéo mỳ vừa nhảy múa”

Chung cư vinhomes d capitale

Lóa mắt xem siêu đầu bếp trổ tài vừa kéo mỳ vừa nhảy múa

Một cửa hàng bán món “mỳ một sợi” ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, trở thành tiêu điểm trên mạng xã hội nước này trong những ngày qua nhờ màn biểu diễn đặc biệt của siêu đầu bếp trẻ tuổi. Du khách tới thưởng thức món mỳ đã quay đoạn video ngắn ghi cảnh đầu bếp này vừa kéo sợi mỳ điêu luyện, vừa trổ tài nhún nhảy ngẫu hứng theo điệu nhạc. Không lâu sau khi xuất hiện trên các kênh truyền thông, siêu đầu bếp được đặt với tên gọi Noodle Bae.

Gương mặt biểu cảm hài hước cùng màn biểu diễn điêu luyện của siêu đầu bếp khiến thực khách thích thú
Gương mặt biểu cảm hài hước cùng màn biểu diễn điêu luyện của siêu đầu bếp khiến thực khách thích thú

Người xem thích thú với đoạn video ngắn kéo dài hơn 1 phút. Cụ thể, người đầu bếp này vừa kéo một sợi mỳ dài, vừa uốn lượn nhịp nhàng nhưng không làm đứt sợi. Sau màn múa đầy ngẫu hứng, sợi mỳ dài cả mét được cho vào bát và thêm rau, thịt. Đặc biệt, gương mặt biểu cảm đầy hài hước không chút căng thẳng của nhân vật chính khiến những người xung quanh cười bò.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, đoạn video thu hút hơn 80 triệu lượt xem. Rất nhanh chóng, cư dân mạng Trung Quốc lập tức lùng sục truy tìm danh tính của siêu đầu bếp tài năng này.

Được biết, nhân vật chính trong clip là Tian Bo. Chia sẻ với phóng viên, đầu bếp 30 tuổi cho biết, anh vốn không phải là người hướng ngoại. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, việc kinh doanh của nhà hàng gặp nhiều khó khăn. Bởi vậy, Tian Bo quyết tâm làm điều gì đó thật đặc biệt để thu hút khách hơn.

Từ tháng 3 năm ngoái, Tian Bo bắt đầu mở nhạc tại nhà hàng và tập nhún nhảy khi đang chế biến mỳ. Qua thời gian luyện tập, kỹ năng của anh điêu luyện hơn với màn múa uyển chuyển. Nhờ gương mặt biểu cảm đầy hài hước cùng động tác thành tục, màn biểu diễn của Tian Bo nhanh chóng thu hút lượng lớn thực khách tới thưởng thức.

Món mỳ của chàng đầu bếp 30 tuổi chế biến có tên gọi “mỳ một sợi” hay “mỳ trường sinh”, có nguồn gốc từ thị trấn Hoàng Long Khê ở Tứ Xuyên. Cả tô mỳ chỉ gồm 1 sợi duy nhất. Điều này đòi hỏi các đầu bếp cần có kỹ năng và kinh nghiệm sao cho sợi mỳ kéo dài mà không bị đứt.

Nhờ tài năng của mình, Tian Bo tiết lộ anh nhận được nhiều lời mời với cơ hội làm việc tốt hơn. Tuy nhiên, anh đã từ chối và quyết định vẫn gắn bó với công việc hiện tại. Tian Bo chia sẻ, anh hi vọng trong thời gian tới sẽ mở một quán mỳ của riêng mình.

Việt Hà

Theo SH, WK

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *