Vừa “vượt cạn”, người đẹp nước Anh đã gây sốc khi lại dáng thần tốc

Chung cư vinhomes d capitale
Louise Cliffe trước và sau khi sinh con
Louise Cliffe trước và sau khi sinh con

Chỉ mới “vượt cạn” được hơn hai tuần nhưng Louise Cliffe đã vô cùng tự tin đăng ảnh khoe dáng chuẩn trên trang Instagram cá nhân. Không những thoát y khoe vòng 1 nóng bỏng, nữ diễn viên xinh đẹp còn khiến các fan phải đứng ngồi không yên với vòng 2 quá đỗi săn chắc.

“Quá nóng lòng muốn lấy lại cơ bụng săn chắc, muốn lại dáng và bắt đầu tập cả yoga nữa”, Louise Cliffe hào hứng chia sẻ.

Louise Cliffe gây ấn tượng với vóc dáng nuột nà đến khó tin
Louise Cliffe gây ấn tượng với vóc dáng nuột nà đến khó tin

Sau khi hình ảnh thon gọn quá mức của Louise được cho đăng tải, cộng đồng cư dân mạng đã phải “dậy sóng” xôn xao vì mới hôm 1/3 vừa qua, Louise Cliffe đã sinh hạ cậu con trai Eli Mark cho bạn trai Stu Pilkingon. Và dù chỉ vừa “vượt cạn” nhưng người đẹp nước Anh lại cho thấy một vóc dáng nuột nà quá mức khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Louise Cliffe vừa sinh con hồi đầu tháng ba này
Louise Cliffe vừa sinh con hồi đầu tháng ba này

Tuy nhiên, ngoài chuyện lấy lại vóc dáng thần tốc, Louise Cliffe còn có một mối quan tâm lớn hơn nhiều đó là chăm sóc cho cậu con trai bé bỏng Eli Mark. Cách đây ít ngày, ngôi sao 30 tuổi cùng bạn trai Stu Pilkingon cũng đã xúc động chia sẻ rằng: “Chúng tôi không sao diễn tả nổi chúng tôi yêu thằng bé đến nhường nào cũng như những cảm xúc mà chúng tôi đã trải qua”.

“Ngày khó khăn nhất của đời tôi lại cũng chính là ngày tuyệt vời nhất đời tôi”, Louise Cliffe nghẹn ngào tâm sự với người hâm mộ, “Chào mừng đến với thế giới này, cậu con trai xinh xẻo của mẹ”.

Dung Nhi

Theo MR

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *