Vừa chia tay bồ trẻ, Jennifer Lopez đã khoe ngay ảnh “nóng”

Chung cư vinhomes d capitale
Jennifer Lopez khiến nhiều fan “đổ gục” với hình ảnh đầy sexy
Jennifer Lopez khiến nhiều fan “đổ gục” với hình ảnh đầy sexy

Mới đây, J.Lo đã khiến các fan nam phải xôn xao thích thú khi khoe ra một bức hình vô cùng nóng bỏng trên trang Instagram cá nhân. Trong bức hình, chủ nhân hit “On the floor” đã không ngần ngại kéo cao vạt áo và hạ thấp cạp quần để có thể phô diễn trọn vẹn vòng hai săn chắc, quyến rũ.

Trong những ngày gần đây, Jennifer Lopez đang hết sức tích cực để chuẩn bị cho tour diễn sắp tới tại Las Vegas mang tên “All I have”. Và rõ ràng, những công sức chăm chỉ rèn luyện tập gym của J.Lo đã được đền đáp hoàn toàn xứng đáng.

Nữ ca sĩ vẫn đang cho thấy vẻ quyến rũ, tự tin khó cưỡng
Nữ ca sĩ vẫn đang cho thấy vẻ quyến rũ, tự tin khó cưỡng

Không chỉ gây được ấn tượng mạnh mẽ với công chúng nhờ hình thể săn chắc, quyến rũ ở tuổi 47, Jennifer Lopez còn đang khiến các fan hâm mộ phải xôn xao khi chia tay với tình trẻ Drake, người kém nữ ca sĩ tới 17 tuổi.

Thay vì buồn bã về chuyện tình cảm, J.Lo vẫn cho thấy một thái độ sống vô cùng tích cực và tự tin trong những ngày tháng đầu năm 2017 và nữ ca sĩ vừa vui vẻ chia sẻ với tạp chí W rằng: “Tôi đã có được sự nhận thức thoải mái về việc mình đang tốt như thế nào và làm sao để làm điều đó”.

J.Lo vừa mới chia tay tình trẻ Drake
J.Lo vừa mới chia tay tình trẻ Drake

“Đàn ông ở độ tuổi 20 rất tự tin và tự phụ, và phụ nữ thì lại cảm thấy cực kì bất an. Và rồi mọi chuyện đảo ngược lại: đàn ông lại cảm thấy cực kì bất an còn phụ nữ lại cảm thấy thoải mái với chính mình, theo một cách thức khiến cho họ càng thêm xinh đẹp hơn”, Jennifer Lopez tự hào kết luận.

Dung Nhi

Theo MR

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *