Vũ nữ thoát y tiết lộ từng bị em cô Kim đánh

Chung cư vinhomes d capitale

Blac Chyna trả lời phỏng vấn

Sau những ngày im lặng, vũ nữ thoát y Blac Chyna đã nhận lời trả lời phỏng vấn trên kênh ABC News ngày 10/7 vừa qua sau khi bị bạn trai cũ Rob Kardashian tung loạt ảnh nóng và những tin nhắn bôi nhọ Blac lên mạng.

Blac Chyna cũng lần đầu tiết lộ với báo giới rằng cô đã từng bị bạn trai đánh hồi tháng 4 năm ngoái và giờ đây cô đang nhờ luật sư hỗ trợ để bảo vệ hình ảnh của mình.

Rob Kardashian và Blac Chyna ngày còn hạnh phúc

Rob Kardashian và Blac Chyna ngày còn hạnh phúc

Blac Chyna và Rob Kardashian hẹn hò từ đầu năm 2016 và hiện tại đã có với nhau 1 cô con gái. Cặp đôi đã chia tay hồi tháng 12 năm ngoái và Blac Chyna tiết lộ, bạn trai từng đánh cô và sau đó cư xử như không có chuyện gì xảy ra và cô thì cố gắng giữ im lặng vì danh tiếng của gia đình bạn trai.

Blac Chyna chia sẻ, cô cảm thấy bị phản bội bởi việc bạn trai đã làm hồi tuần trước và không thể tin rằng một người từng gần gũi với cô lại có thể làm việc như vậy. “Tôi rất suy sụp, tôi không thể ngờ người ấy có thể làm như vậy, đó là người tôi từng rất tin tưởng,” Blac Chyna nói.

Blac Chyna cũng thừa nhận cô từng rất yêu Rob nhưng giờ đây họ sẽ không nối lại. Người đẹp 28 tuổi nói thêm, cô chưa bao giờ nghĩ yêu bạn trai để lợi dụng tiền bạc và tên tuổi vì bản thân cô cũng đã nổi tiếng rồi.

Rob Kardashian từng tố cáo bạn gái lăng nhăng từ khi họ còn yêu nhau và sau đó đã đăng 1 loạt ảnh nóng của bạn gái lên mạng trong khi thời điểm đó, Blac hoàn toàn giữ im lặng.

Gia đình Kardashian chưa lên tiếng trước scandal của Rob Kardashian và bạn gái nhưng Rob Kardashian hiện cũng đã thuê luật sư để bạo vệ mình trong hoàn cảnh này.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *