Vũ Cát Tường sáng tác tặng U23 đúng dịp lọt Top 30 người trẻ “đỉnh” nhất năm

Chung cư vinhomes d capitale

Vũ Cát Tường sáng tác tặng U23 Việt Nam

Nổi tiếng với những sáng tác có điểm chung là những nốt nhạc cao chót vót, thậm chí Mỹ Tâm cũng từng phải thốt lên: “Sáng tác của Vũ Cát Tường là ca khúc có nốt hát cao nhất trong suốt sự nghiệp của tôi”.

Chính vì như thế, hầu hết các bản hit của Vũ Cát Tường rất hiếm được số đông công chúng thực hiện bản cover, thay vào đó là những bạn trẻ thực sự có một giọng hát đẹp.

Thế nhưng, nữ ca sĩ vừa chính thức cho ra mắt ca khúc Chiến thắng – một sáng tác được Vũ Cát Tường viết vỏn vẹn 2 tiếng ngồi trên máy bay đi lưu diễn để dành tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam với những gì các tuyển thủ đã làm được trong suốt giải đấu U23 châu Á 2018.

Ca khúc Chiến thắng được Vũ Cát Tường viết vỏn vẹn 2 tiếng ngồi trên máy bay đi lưu diễn để dành tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam.
Ca khúc Chiến thắng được Vũ Cát Tường viết vỏn vẹn 2 tiếng ngồi trên máy bay đi lưu diễn để dành tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Với giai điệu bắt tai cùng những ca từ ý nghĩa như: “Chúng ta đã chờ giây phút này lâu lắm rồi Việt Nam ơi – Chúng ta với niềm tin thắp đầy không khuất phục Việt Nam ơi”, ca khúc ngay khi vừa ra mắt đã nhanh chóng gây “sốt” và được khán giả chia sẻ liên tục.

Bản thân Vũ Cát Tường chia sẻ, đối với cô, U23 Việt Nam vẫn là nhà vô địch và Chiến thắng là ca khúc cô sáng tác để dành cho những người hùng đã chiến đấu kiên cường trên sân cỏ.

Các fan của Vũ Cát Tường đã tổ chức những cuộc thi cover để khoe giọng hát của mình bởi đây là lần hiếm hoi Vũ Cát Tường sáng tác một ca khúc dễ hát.

Vũ Cát Tường đã đạt được một niềm vui mới khi tên của cô nằm trong danh sách 30 người trẻ dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam - 30 Under 30 của tạp chí danh tiếng Forbes.
Vũ Cát Tường đã đạt được một niềm vui mới khi tên của cô nằm trong danh sách 30 người trẻ dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam – 30 Under 30 của tạp chí danh tiếng Forbes.

Khi được hỏi tại sao thường sáng tác các ca khúc khó hát, hơi kén khán giả và khó trở thành bản hit đại chúng như nhiều ca khúc khác trên thị trường hiện nay, Vũ Cát Tường thẳng thắn: “Tôi có con đường riêng của mình, là cân bằng giữa yếu tố nghệ thuật và thị hiếu đại chúng, tôi nghĩ rằng là một nghệ sĩ ngoài việc thoả đam mê còn có trách nhiệm mang đến định hướng đúng đắn về nghệ thuật, về âm nhạc.

Và từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình tôi luôn nỗ lực học tập, tự nhủ với mình: hãy luôn là người định hướng, đừng dễ dàng bị hoà tan thì sẽ mãi mãi không thể phát triển được.”

Vũ Cát Tường đang chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.
Vũ Cát Tường đang chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

Nghiêm khắc với chính mình trong từng bước đi, Vũ Cát Tường đã đạt được một niềm vui mới khi tên của cô nằm trong danh sách 30 người trẻ dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam – 30 Under 30 của tạp chí danh tiếng Forbes.

Đây là năm thứ 3 tạp chí Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này nhằm tôn vinh những gương mặt trẻ dưới 30 tuổi, đang làm việc và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau đồng thời có sức ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực hoạt động của mình tại Việt Nam như Khởi nghiệp, Khoa học, Nghệ thuật, Sáng tạo…

“26 tuổi, tôi nhận được tin vui cho con đường mà mình đã chọn đi, tôi rất tin vào những điều tốt đẹp sẽ có được nếu bạn thực sự cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ.”, Vũ Cát Tường chia sẻ khi lần đầu biết tin mình nằm trong danh sách 30 Under 30.

Vừa hoàn thành kỳ nghỉ dưỡng tự thưởng cho mình trước Tết Nguyên Đán, Vũ Cát Tường tiếp tục tất bật với những lịch trình công việc, đi diễn. Gần đây nhất cô nhận lời đồng hành tuyển sinh cùng The Voice 2018 vòng ghi danh, để chọn ra những giọng hát hay bước vào vòng giấu mặt.

Một vài hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng của cô.
Một vài hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *