Vũ Cát Tường: “25 năm qua, đây là lúc tôi hạnh phúc trọn vẹn nhất”

Chung cư vinhomes d capitale

Các học trò của team Vũ Cát Tường thể hiện liên khúc thiếu nhi xúc động.

Thời gian vừa qua, Vũ Cát Tường nỗ lực phá bỏ lớp “băng” cách ngăn với thế giới bên ngoài do chính mình từng dựng lên khi liên tục cho ra mắt nhiều ca khúc ấn tượng như: Cô gái ngày hôm qua, Vài phút trước, Buổi sáng bình thường,.. Cô cũng xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình trong vai trò HLV của Giọng hát Việt nhí mùa 2.

Vũ Cát Tường cũng gây xúc động với liên khúc thiếu nhi hát cùng 15 học trò của Giọng hát Việt nhí như: Anh Đức, Hải Bình, Minh Nguyên, Mộng Thơm, Ngọc Trọng, Ngọc Ánh, Phi Khang, Phương Anh, Lương Phương Linh, Quốc Hưng, Thanh Thy, Thu Hà, Tiến Dũng, Tâm Hào, Đình Tâm. Khán giả phần nào thấy được một hình ảnh rất khác và mới mẻ về Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường cùng 15 học trò của mình tại Giọng hát Việt nhí 2017.
Vũ Cát Tường cùng 15 học trò của mình tại Giọng hát Việt nhí 2017.

Vũ Cát Tường chia sẻ: “Các bé hay hỏi tôi lắm, cũng ham chơi lắm nên lúc nào cũng ồn ào như một bầy vịt con (cười). Tôi không biết mọi người đánh giá, hay dự đoán gì về đội của mình nhưng cá nhân tôi rất tự hào vì có được những học trò ngây thơ, trong sáng, luôn sống đúng với lứa tuổi của mình.

Đôi lúc tôi cũng áp lực vì các con còn nhỏ nên ham chơi, dạy hôm trước hôm sau quên phải nhắc đi nhắc lại. Nhưng, tôi quan niệm mình không nên tạo thêm áp lực cho các bé hãy để những gì tự nhiên nhất, chân thành nhất của các con được thể hiện trên sân khấu, vai trò của tôi chính là giúp cho những gì mạnh mẽ nhất, phát hiện những gì còn tiềm ẩn trong tài năng của các bé được toả sáng trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2017”.

Trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25, Vũ Cát Tường nhấn mạnh về con đường độc lập trong sự nghiệp.
Trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25, Vũ Cát Tường nhấn mạnh về con đường độc lập trong sự nghiệp.

Về âm nhạc, Vũ Cát Tường thể nghiệm nhiều thể loại khác nhau từ R&B, dance, mới đây là rap… Cô còn từng gây chú ý trên sóng truyền hình khi phổ nhạc một đoạn thơ trong vòng 2 phút.

Vũ Cát Tường mong muốn chạm được trái tim nhiều người yêu nhạc hơn. Nỗ lực của cô đã được ghi nhận khi mới đây, cô nhận được cúp VTV Awards ở hạng mục Nữ ca sĩ ấn tượng.

Trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25, Vũ Cát Tường nhấn mạnh về con đường độc lập trong sự nghiệp: “Tôi nghĩ rằng sự nghiệp của chính mình nên do mình dẫn lối, sẽ không ai khác ngoài bản thân tự soi sáng con đường mình đi.

Trường học, thầy cô đã cho tôi kiến thức, rèn dũa tôi rất nhiều để tôi có thể phát huy khả năng của mình, còn “trường đời” là nơi tôi tự dạy cho mình phải biết đứng lên như thế nào, chọn lựa ra sao để luôn giữ chất riêng của mình, không hoà lẫn, không là ai khác, không biến chất dù bất kỳ hoàn cảnh nào”.

Từ một cô gái khép mình, ít giao tiếp với mọi người, Vũ Cát Tường đã phá băng, dần trở nên cởi mở hơn với thế giới bên ngoài hơn.
Từ một cô gái khép mình, ít giao tiếp với mọi người, Vũ Cát Tường đã “phá băng”, dần trở nên cởi mở hơn với thế giới bên ngoài hơn.

“Mỗi khi bước lên sân khấu đều nghĩ rằng: “Thật may mắn khi được là chính mình trong âm nhạc, để mỗi ngày thức dậy đều được sống với đam mê”, cô nói.

“Tôi có cái để tự hào về những gì đã đi qua. Có nhiều điều được học và được thử thách trong 4 năm làm nghề một cách chuyên nghiệp. Tuổi 25 với tôi là độ tuổi nở hoa nhất của sức trẻ. Không có gì hơn ngoài sự biết ơn những gì mà cuộc đời đã mang đến cho Tường” – Vũ Cát Tường bộc bạch.

Tuổi 25 với tôi là độ tuổi nở hoa nhất của sức trẻ, Vũ Cát Tường nói.
“Tuổi 25 với tôi là độ tuổi nở hoa nhất của sức trẻ”, Vũ Cát Tường nói.

Từng thành công cũng nhiều lần vấp ngã, Vũ Cát Tường cho rằng, cô sẽ không có được những bước đi vững chắc nếu thiếu FM (những người hâm mộ Vũ Cát Tường).

Vũ Cát Tường cho biết, trong suốt những năm tháng sự nghiệp của mình, tất cả những giải thưởng, thành công, niềm vui và hạnh phúc nhất của cô chính là FM.

“Mọi người có thể thấy tôi độc lập, tự bước đi tự làm nhiều việc nhưng tôi thấy mình học được rất nhiều ở fan, tôi cảm ơn và trân trọng những người đầu tiên đã cùng tập hợp lại mang FM đến bên tôi, cảm ơn các bạn trẻ đã vì tôi mà làm được những việc tôi nghĩ nếu là mình, tôi cũng không thể làm được. FM mạnh mẽ và truyền sự mạnh mẽ ấy cho tôi rất nhiều.

“Mọi người có thể thấy tôi độc lập, tự bước đi tự làm nhiều việc nhưng tôi thấy mình học được rất nhiều ở fan, cô chia sẻ.
“Mọi người có thể thấy tôi độc lập, tự bước đi tự làm nhiều việc nhưng tôi thấy mình học được rất nhiều ở fan”, cô chia sẻ.

Bởi thế vào tháng sinh nhật của mình, giọng ca Vài phút quyết định dành một điều đặc biệt cho các fan của mình, đó là Birthday Concert – Forever Mine.

“Tôi mong những người ủng hộ sẽ luôn bên tôi và ngược lại tôi nhắn nhủ tới họ rằng tôi cũng vậy, tôi vẫn sẽ mãi là Mèo đầu nấm mà họ yêu quý, dù thời gian có dài bao lâu, con đường tôi đi có bao nhiêu chông gai, tôi vẫn sẽ luôn là chính mình, là của FM.”

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *