Vòng tròn màu đen kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Nga

Chung cư vinhomes d capitale

Những người tài xế đang lái xe quanh khu vực gần thành phố Krasnoyarsk, Nga, bỗng thấy xuất hiện vật thể lạ hình tròn màu đen xuất hiện lơ lửng trên bầu trời. Một trong số họ kịp chụp lại khoảnh khắc này và chia sẻ với lời nhắn: “Đám mây như thể một chiếc nhẫn đen trên trời”.

Vòng tròn màu đen kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời nước Nga
Vòng tròn màu đen kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời nước Nga

Được biết, vòng tròn đen đặc biệt này từng được phát hiện tại một số nơi trên thế giới trong thời gian gần đây. Trước đó, một cặp đôi người Anh từng chụp được dấu hiệu tương tự khi đang lái xe dọc theo xa lộ ở Birkenshaw. “Tôi và bạn trai đang lái xe bỗng nhìn thấy thứ gì đó như chiếc nhẫn khổng lồ trên trời. Nó giống như khói tích tụ lại, nhưng mang hình dạng chiếc nhẫn”, cô Kimberley Robinson, 22 tuổi, cho biết. Thậm chí có người còn ví nó như dấu hiệu của “Tử thần thực tử” trong truyện Harry Potter.

Trước đó tại Anh, người ta cũng chụp được cảnh tượng kỳ lạ tương tự như vậy trên bầu trời
Trước đó tại Anh, người ta cũng chụp được cảnh tượng kỳ lạ tương tự như vậy trên bầu trời

Cảnh tượng tương tự từng xuất hiện trên bầu trời Scotland hồi tháng 7 vừa qua. Nhiều người lên tiếng phân tích vật thể lạ là thứ gì, tuy nhiên vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng cho hiện tượng này. Thậm chí, có suy đoán còn cho rằng giả thuyết liên quan tới sự hiện diện của người ngoài hành tinh.

Huy Hoàng

Theo MR

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *