Vợ cũ của Johnny Depp lại vướng vào kiện tụng

Chung cư vinhomes d capitale

Amber Heard tham gia bộ phim “London Fields”, một bộ phim chưa được công chiếu và được xây dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết của Martin Amis. Bộ phim này có liên quan tới vụ ly dị của Amber và Johnny vào năm ngoái. Trong tài liệu trình lên tòa án, nhà sản xuất của bộ phim “London Fields”, Christopher Hanley, đã nhắc tới mối quan hệ giữ Amber và Johnny. Ông cho biết, Johnny đã nổi cơn ghen và không để cho vợ hoàn thành một số cảnh quay “nhạy cảm” trong phim theo yêu cầu của đạo diễn cũng như nhà sản xuất.

Nữ diễn viên Amber Heard bị công ty điện ảnh kiện vi phạm hợp đồng và đòi bồi thường 10 triệu USD.

Nữ diễn viên Amber Heard bị công ty điện ảnh kiện vi phạm hợp đồng và đòi bồi thường 10 triệu USD.

Công ty sản xuất bộ phim London Fields”, Nicola Six Limited, đã đưa việc này trình lên tòa án và đòi Amber bồi thường cho họ 10 triệu đô la Mỹ vì đã không hoàn thành vai diễn cũng như từ chối tham gia hoạt động quảng cáo bộ phim tại LHP quốc tế Toronto như trong hợp đồng ký kết trước đó giữa hai bên.

Amber Heard đã đáp lại lời cáo buộc trên của nhà sản xuất Christopher Hanley và vợ ông, Roberta. Nữ diễn viên tóc vàng cho hay, nhà sản xuất Christopher Hanley đã bí mật quay cảnh “khỏa thân” và cảnh “nóng” với sự tham gia của diễn viên đóng thế cho Amber Heard, vi phạm thỏa thuận chung về việc bảo vệ nữ diễn viên khi quay những cảnh “nude”. Ngoài ra, Amber Heard còn tố cáo nhà sản xuất Christopher Hanley đang giữ một loạt những hình ảnh đang thay đồ của cô sau khi quay phim một cách trái phép.

Vợ cũ của Johnny Depp cho rằng, mình đã bị lạm dụng và lợi dụng.

Vợ cũ của Johnny Depp cho rằng, mình đã bị lạm dụng và lợi dụng.

Nhà sản xuất Christopher Hanley đã lên tiếng về việc này và phủ nhận những lời cáo buộc của Amber Heard. “Amber Heard nên biết xấu hổ”, trong đơn kiện gửi tòa án nhà sản xuất của bộ phim “London Fields” viết.

Amber Heard cho rằng, quyền riêng tư của cô đã bị vi phạm trắng trợn và tuyên bố sẽ không bao giờ đồng ý tham gia những cảnh phim như vậy. Nhà sản xuất Christopher thì cho rằng, vợ cũ của Johnny Depp đang cố tình biến mình thành nạn nhân. Nhà sản xuất này cũng tiết lộ thêm, Amber Heard đã đồng ý thực hiện những cảnh quay nhạy cảm này từ trước nhưng khi chồng cũ của cô, Johnny Depp tỏ ý không hài lòng, cô đã từ chối. Họ cho rằng, Amber Heard đã cố tình vi phạm hợp đồng và khiến công ty bị thiệt hại nhiều về mặt tài chính.

Amber Heard đã trở thành cái tên “hot” trên truyền thông vào năm ngoái khi cô đệ đơn ly dị Johnny Depp sau 2 năm chung sống. Cô tố cáo Johnny Depp xâm phạm đời tư, đánh đập và bạo hành tinh thần cô suốt giai đoạn làm vợ chồng. Chia tay, Amber Heard nhận được 8 triệu USD từ chồng cũ nhưng cặp đôi vẫn “lời qua tiếng lại” trên truyền thông cũng như tố nhau không thực hiện những yêu cầu của tòa.

Mi Vân

Theo News

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *