Vợ chồng Beckham bị chỉ trích vì để con trai 11 tuổi trở thành ca sĩ

Chung cư vinhomes d capitale

Cậu con trai 11 tuổi của David Beckham làm ca sĩ

Thông tin cậu nhóc 11 tuổi Cruz Beckham, con trai của Victoria và David Beckham phát hành album ca nhạc đầu tay và trở thành một trong những ca sĩ “nhí” gây tranh cãi nhất trong lịch sử. Trong đó nhiều bậc phụ huynh cho rằng, việc cặp đôi “vàng” để con trai gia nhập làng giải trí sớm như vậy là không nên và thực sự nguy hiểm với sự phát triển của con trẻ.

Cruz Beckham, 11 tuổi, vừa phát hành một đĩa đơn mừng Giáng sinh.

Cruz Beckham, 11 tuổi, vừa phát hành một đĩa đơn mừng Giáng sinh.

Trước những lời chỉ trích, Victoria Beckham vẫn giữ im lặng và từ chối bình luận. Trong khi đó David Beckham thể hiện sự ủng hộ của mình với cậu con trai út bằng cách đăng lên trang cá nhân những hình ảnh mới nhất kèm những lời động viên tình cảm dành cho Cruz. Trông rất đáng yêu trong bộ đồng phục ở trường, Cruz vẫn còn ngượng ngùng khi né ánh ống kính máy ảnh khi nghe lại bản thu âm của mình.

Đĩa đơn đầu tay của Cruz là “If Everyday Was Christmas” đã được phát sóng trên radio mấy ngày nay. Doanh thu từ đĩa đơn này được đóng góp cho các tổ chức từ thiện. David thể hiện sự ủng hộ của mình với cậu con trai 11 tuổi bằng cách đăng đoạn video ngắn về Cruz trên trang Instagram cùng dòng chữ: “Quá tự hào về người đàn ông bé nhỏ của tôi với đĩa đơn Giáng sinh mới toanh và có thể giúp đỡ những đứa trẻ trên khắp nước Anh này từ khoản lợi nhuận từ việc phát hành đĩa đơn”.

Cậu nhóc 11 tuổi là niềm tự hào của cha mẹ nhưng vướng phải sự chỉ trích của một bộ phận khán giả cho rằng, Cruz còn quá non khi gia nhập làng giải trí.

Cậu nhóc 11 tuổi là niềm tự hào của cha mẹ nhưng vướng phải sự chỉ trích của một bộ phận khán giả cho rằng, Cruz còn quá non khi gia nhập làng giải trí.

Dẫu việc phát hành đĩa đơn nhằm mục đích từ thiện nhưng nhà sản xuất âm nhạc Piers Morgan nổi tiếng của nước Anh, giám khảo của chương trình Britian’s Got Talent, lại liên tiếng chỉ tích vợ chồng David vì để con trai làm quen với làng giải trí khi còn quá nhỏ. Chia sẻ trong chương trình Good Morning Britain vào ngày 8/12 vừa rồi, Piers cho rằng, việc làm này thật đáng sợ và Cruz đáng ra nên đi học chứ không phải trở thành một ngôi sao giải trí. “Rõ ràng chuyện này không phải lỗi của cậu bé. Cháu mới 11 tuổi. Nhưng tại sao để cậu bé đó phát hành đĩa đơn? Chuyện này thật đáng sợ”.

Piers tin rằng, nếu Cruz muốn trở thành một ngôi sao giải trí, cậu nên được đào tạo, rèn luyện như những ca sĩ khác chứ không phải phát hành một thứ gì đó chỉ bởi vì cha mẹ của cậu đã nổi tiếng. Nhà sản xuất âm nhạc người Anh cho rằng, Cruz làm quen với âm nhạc không phải vì có tài năng thiên bẩm hay được đào tạo nghiêm túc mà chỉ vì dựa hơi danh tiếng của cha mẹ. Song, người dẫn chương trình Richard Arnold lại cho rằng: “Cậu bé có giọng hát khá đấy chứ” dù nhà sản xuất Piers vẫn tin rằng, cậu nhóc 11 tuổi đáng ra nên đi học.

Cậu con trai út của David và Victoria sớm bộc lộ đam mê với âm nhạc.

Cậu con trai út của David và Victoria sớm bộc lộ đam mê với âm nhạc.

Quản lý của Cruz là Scooter Braun và anh chính là người đã tạo dựng được sự nghiệp ca hát hiện tại cho “hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber. Trước những lời chỉ trích của Piers Morgan, Scooter đã lên tiếng giải thích: “Cậu bé mới 11 tuổi và muốn phát hành một ca khúc để giúp đỡ những bạn nhỏ khác. Một lần nữa Piers cho thấy anh ta thật thiển cận và tại sao các show diễn của anh ta luôn bị hủy”.

Piers cũng không chịu thua khi chỉ ra rằng, việc phát hành đĩa đơn nhằm mục đích từ thiện chỉ là một cái cớ mà thôi và chỉ trích Scooter đang tham vọng vắt kiệt của một đứa trẻ nhỏ. Những lời chỉ trích của Piers không khiến David lo lắng khi anh cho rằng, cậu con trai nhỏ đang rất vui khi được phát hành một đĩa đơn giúp đỡ những người khác.

Piers Morgan đã lên tiếng chỉ trích cha mẹ Cruz trở thành ca sĩ chỉ vì cha mẹ đã nổi tiếng.

Piers Morgan đã lên tiếng chỉ trích cha mẹ Cruz trở thành ca sĩ chỉ vì cha mẹ đã nổi tiếng.

Việc cậu con trai 11 tuổi của David và Victoria Beckham phát hành đĩa hát đầu tiên trong sự nghiệp cũng đang tạo nên một cuộc tranh luận trên trang Twitter khi có hai luồng ý kiến về việc này. Một khán giả viết: “Cruzbeckham còn quá nhỏ trong suy nghĩ của tôi. justinbieber là một nhân chứng về việc gia nhập làng giải trí sớm ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống sau này”. Một khán giả khác thì tin rằng những gì Piers nói là đúng và hợp lý. Trong khi đó, một số khán giả trẻ lại ủng hộ việc Cruz trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và nhận là fan của cậu. Thậm chí, nhiều người còn so sánh Cruz với Justin và khen giọng hát của cậu có chất gây nghiện.

Chỉ mới gia nhập mạng xã hội Instagram vào thứ hai vừa rồi, cậu bé 11 tuổi hiện đã có hơn 114 nghìn người theo dõi. Theo nguồn tin từ TMZ, nhà sản xuất Scooter là bạn của David và Victoria từ nhiều năm nay. Chính vì vậy, cặp đôi nổi tiếng nước Anh tin tưởng rằng, Scooter là sự lựa chọn đúng đắn để nuôi dưỡng tài năng của cậu con trai 11 tuổi.

Cruz nhận được sự ủng hộ của cha ruột - David Beckham.

Cruz nhận được sự ủng hộ của cha ruột – David Beckham.

Victoria cho rằng, con trai cô phát hành đĩa đơn nhằm mục đích từ thiện là điều bình thường.

Victoria cho rằng, con trai cô phát hành đĩa đơn nhằm mục đích từ thiện là điều bình thường.

Hai anh trai của Cruz, Brooklyn (17 tuổi) và Romeo (14 tuổi) cũng được định hướng phát triển sự nghiệp trong làng giải trí từ khi còn nhỏ. Brooklyn làm người mẫu ảnh và nhiếp ảnh gia thời trang trong khi Romeo là người mẫu độc quyền của một nhãn hiệu thời trang danh tiếng. Và giờ đây, Cruz lại nối nghiệp ca hát của mẹ ruột.

Anh trai của Cruz - Brooklyn cũng đang là nhiếp ảnh gia thời trang.

Anh trai của Cruz – Brooklyn cũng đang là nhiếp ảnh gia thời trang.

Romeo - anh trai thứ hai của Cruz cũng là người mẫu thời trang.

Romeo – anh trai thứ hai của Cruz cũng là người mẫu thời trang.

Mi Vân

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *