Vợ Bae Yong Joon làm sô-cô-la tặng chồng nhân ngày tình nhân

Chung cư vinhomes d capitale

Cách đây 3 tháng, Park Soo Jin đã sinh con trai đầu lòng cho Bae Yong Joon. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2015, không lâu sau khi họ công khai mối quan hệ và thông báo kế hoạch làm tổ chức đám cưới. Sau đám cưới với Bae Yong Joon, Park Soo Jin tạm ngừng làm việc trong làng giải trí và tập trung chăm sóc cho gia đình.

Park Soo Jin - vợ của Bae Yong Joon khoe sô cô la tự làm nhân dịp lễ tình nhân tặng chồng.

Park Soo Jin – vợ của Bae Yong Joon khoe sô cô la tự làm nhân dịp lễ tình nhân tặng chồng.

Cư dân mạng đã dành lời khen ngợi tài nấu bếp của vợ Bae Yong Joon khi xem thành quả của Park Soo Jin trên mạng.

Cư dân mạng đã dành lời khen ngợi tài nấu bếp của vợ Bae Yong Joon khi xem thành quả của Park Soo Jin trên mạng.

Nữ diễn viên trẻ cũng ít khi chia sẻ về cuộc sống gia đình với báo giới. Tuy nhiên, hôm nay 14/2, nhân dịp lễ tình nhân, Park Soo Jin đăng tải hình ảnh cô cầm trên tay một mẻ sô cô la mới làm lên trang cá nhân. Được biết, đây là món quà đặc biệt mà Park Soo Jin dành cho chồng nhân dịp kỷ niệm 3 năm hai người bên nhau. Người hâm mộ đã dành tặng cho Park Soo Jin những lời khen ngợi vì viên sô cô la đẹp mắt và hấp dẫn.

Trước khi kết hôn, Park Soo Jin đang là một người mẫu ảnh kiêm diễn viên tại Hàn Quốc. Cô đầu quân cho công ty giải trí do chính chồng làm ông chủ một năm trước khi hai người nên nghĩa vợ chồng. Cuộc sống của Park Soo Jin thay đổi rất nhiều từ khi cô là vợ của Bae Yong Joon. Cô không làm MC, đóng phim hay chụp hình nhiều như trước mà thay vào đó là tập trung chăm sóc gia đình. Thời điểm này, con trai mới được 3 tháng tuổi, Park Soo Jin càng bận rộn hơn cả.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin kết hôn vào tháng 7/2015 và đã đón con trai đầu lòng vào tháng 10/2016.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin kết hôn vào tháng 7/2015 và đã đón con trai đầu lòng vào tháng 10/2016.

Dù không chia sẻ nhiều trên các phương tiện truyền thông về cuộc sống gia đình nhưng tài tử của “Bản tình ca mùa đông” nổi tiếng là người cưng chiều vợ. Bae Yong Joon thích đưa vợ đi mua sắm, du lịch trên khắp thế giới. Trước khi con trai chào đời vào tháng 10/2016, Bae Yong Joon đã chi một khoản không nhỏ để sửa sang lại nhà cửa, chuẩn bị tinh thần đón thành viên mới trong gia đình. Nụ cười rạng ngời và gương mặt mãn nguyện của Park Soo Jin trong những bức ảnh hiếm hoi sau đám cưới vào tháng 7/2015 đã phần nào nói lên cuộc sống viên mãn của cô bên Bae Yong Joon.

Mi Vân

Theo Pop

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *