Việt Nam xếp hạng 5 cường quốc nam vương, hơn hẳn hoa hậu

Chung cư vinhomes d capitale

Việt Nam xếp hạng 5 cường quốc nam vương, hơn hẳn hoa hậu - 1

Việt Nam xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng cường quốc nam vương

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa chính thức công bố bảng thành tích các quốc gia cử đại diện dự thi nam vương trên toàn thế giới. Theo đó, Brazil, Philippines, Venezuela, Lebanon và Việt Nam lần lượt là 5 cường quốc nam vương tính đến thời điểm hiện tại. Điểm tích lũy được cộng từ các cuộc thi danh giá như Manhunt International, Mister Supranational (Nam vương Siêu quốc gia), Mister Global (Nam vương Toàn cầu), Mr World (Nam vương Thế giới) và Mister International (Nam vương Quốc tế).

Tuy nhiên thành tích cuộc thi Mr World từ năm 2007 đến hiện nay đã bị loại bỏ, năm 2017 cuộc thi này cũng không được tổ chức. Còn cuộc thi Mister International 2017 đang bị hoãn đến tháng 4.2018 nên bảng xếp hạng trên vẫn có thể thay đổi.

Việt Nam xếp hạng 5 cường quốc nam vương, hơn hẳn hoa hậu - 2

Ngọc Tình đăng quang Manhunt International 2017

Việt Nam bất ngờ vươn lên vị trí thứ 5 nhờ thành tích đăng quang tại Manhunt International của siêu mẫu Ngọc Tình và ngôi vị Á vương 4 Mister Global của Nguyễn Văn Thuận. Trước đó, đại diện Việt Nam cũng từng xuất sắc chiến thắng tại Mister International 2008 (Ngô Tiến Đoàn) và Mister Global 2015 (Nguyễn Văn Sơn). Trong khi đó, thành tích thi hoa hậu của Việt Nam chỉ dừng lại ở hạng 19.

Bám đuổi sát nút Việt Nam trên bảng xếp hạng cường quốc nam vương là Indonesia, Ấn Độ, Séc, Hàn Quốc, Mexico, Anh, Thái Lan, Tây Ban Nha…

Việt Nam xếp hạng 5 cường quốc nam vương, hơn hẳn hoa hậu - 3

Nguyễn Văn Thuận giành thích tích Á vương 4 cuộc thi Mister Global 2017

Việt Nam xếp hạng 5 cường quốc nam vương, hơn hẳn hoa hậu - 4

Nguyễn Văn Sơn đăng quang Nam vương Toàn cầu 2015

Con gái Trung Quốc vô tư mặc hớ hênh ra phố gây choáng váng

Choáng váng trước kiểu mặc kiệm vải, hớ hênh ra phố của con gái Trung Quốc.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *