Việt Hương cúi đầu nhận lỗi, tự phạt 2 năm không đi đám tiệc

Chung cư vinhomes d capitale

Vì đang ở Mỹ nên danh hài Việt Hương đã viết một lá thư tay khá dài để gửi đến khán giả trong và ngoài nước. Đầu thư, nữ danh hài thành thật nhận lỗi vì đã làm phiền lòng khán giả đã yêu mến mình. Nữ danh hài này cũng tự nhận đã “không kiềm chế bản thân, đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả”.

Tuy nhiên, qua thư này, Việt Hương giãi bày đây không phải phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả mà mang tính chất một buổi tiệc gia đình gần gũi. Cuối cùng, nữ nghệ sĩ cho biết sẽ tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nói.

Việt Hương trong đám cưới Đình Bảo hôm 24/2. Ảnh: ĐB.
Việt Hương trong đám cưới Đình Bảo hôm 24/2. Ảnh: ĐB.

Nguyên văn nội dung bức thư Việt Hương gửi khán giả: “Kính gửi quý khán giả, quý báo, quý fan của Việt Hương.

Sau 3 ngày suy nghĩ về những gì đã xảy ra tại đám cưới của ca sĩ Đình Bảo, Việt Hương xin cúi đầu nhận lỗi vì đã làm phiền lòng quý vị.

Bởi quá phấn khích vì đã lâu Việt Hương không đi dự buổi tiệc nào mang tính chất gia đình nên đã không kiềm chế bản thân, đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả.

Việt Hương viết thư tay nhận lỗi và tự phạt trong 2 năm tới sẽ không tham dự bất kỳ đám tiệc nào. Ảnh: BC.
Việt Hương viết thư tay nhận lỗi và tự phạt trong 2 năm tới sẽ không tham dự bất kỳ đám tiệc nào. Ảnh: BC.

Sau những phần nghi thức chính của đám cưới, khi đa số khách mời đã ra về lúc 22h, Việt Hương được cô dâu chú rể nhờ lên giúp đỡ phần trò chơi. Nội dung trò chơi cũng như rất nhiều đám cưới khác tại Mỹ, có phần nhạy cảm vì thường dành cho lớp trẻ. Việt Hương xin được nói sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một buổi tiệc gia đình chứ không phải một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả.

Tuy nhiên mọi giải thích lúc này không phải để biện hộ cho việc làm của mình. Mình đã sai thì phải sửa. Việt Hương tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nói.

Cũng cảm ơn các chị đã dạy cho em một bài học trên bước đường đời. Và đâu đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ. Một lần nữa Việt Hương cúi đầu xin lỗi quý vị khán giả”.

Việt Hương cúi đầu xin lỗi mong khán giả bỏ qua. Ảnh: TL.
Việt Hương cúi đầu xin lỗi mong khán giả bỏ qua. Ảnh: TL.

Hành động thành thật nhận lỗi của Việt Hương nhận được sự đồng tình của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ. Nhiều người cũng cho rằng, đây là bài học để các nghệ sĩ thận trọng hơn trong việc giữ gìn hình ảnh của mình trước bất kỳ mọi cuộc vui nào.

Hà Tùng Long

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *