Vị thế đẳng cấp hãng trang sức hàng đầu Việt Nam

Chung cư vinhomes d capitale

CEO Đào Văn Hùng vinh dự đại diện hãng nhận cúp vàng, danh hiệu Hàng chính hãng - Thương hiệu độc quyền, sau quá trình xét chọn khắt khe.
CEO Đào Văn Hùng vinh dự đại diện hãng nhận cúp vàng, danh hiệu “Hàng chính hãng – Thương hiệu độc quyền”, sau quá trình xét chọn khắt khe.

Vị thế độc quyền khác biệt

Được biết đến rộng rãi trên thị trường Việt Nam với danh hiệu “Trang sức bạch kim hàng đầu Việt Nam”, đồng thời cũng là thương hiệu tiên phòng cho dòng trang sức cao cấp bậc nhất này, sự xuất hiện của hãng đã lấp đầy khoảng trống phân khúc 5 sao đang thiếu sót trên thị trường.

Mỗi tuyệt tác của Skymond đều được chú trọng đầu tiên là chất liệu, bởi vậy, hãng chú trọng phát triển dòng sản phẩm thế mạnh là trang sức bạch kim đẳng cấp, đang dẫn đầu xu hướng trang sức thế giới. Những khách hàng đến với hãng, là đến với giá trị khác biệt hoàn toàn so với thương hiệu tầm trung khác. Đó là cảm nhận ngay từ khi sử dụng sản phẩm bạch kim đắt giá số một và chỉ có duy nhất tại Skymond. Toàn bộ đều là khối óc sáng tạo, bàn tay điêu liệu của Skymond luôn vận động để tạo ra những sản phẩm thiết kế độc quyền.

Không những thế, thị trường nhẫn cưới cũng là thế mạnh được hãng đẩy mạnh ngay từ ngày đầu tiến vào Việt Nam. Và đến nay, hãng được các cặp đôi khắp miền đất nước biết đến là thương hiệu hàng đầu “chuyên về nhẫn cưới thiết kế” chính hãng, mỗi sản phẩm nhẫn cưới hãng Skymond đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ ý tưởng sáng tạo của đội ngũ thiết kế cùng việc cập nhật xu hướng trang sức đang lên ngôi.

Toàn bộ nhẫn cưới của hãng đều được tuyển chọn, chắt lọc khắt khe ngay từ khâu chất liệu. Để đảm bảo độ bền, sáng đẹp và sắc nét, nhẫn cưới chính hãng tạo nên từ vàng 14K trở lên, gắn kim cương và Swarovski nhập khẩu chính hãng từ Áo. Với tiêu chí khẳng định lối sống đẳng cấp cho từng đối tượng khách hàng, nhẫn cưới hãng Skymond còn được chắt lọc từ chất liệu Bạch kim kết hợp với kim cương tự nhiên, đắt giá bậc nhất hành tình bởi độ hiếm, độ bền vĩnh cửu và tính thẩm mỹ số một.

Giá trị đẳng cấp 5 sao

Trong lối sống hiện đại, với cuồng quay công việc, luôn phải tiếp xúc làm ăn với đối tác, vì vậy, trang sức hay nhẫn cưới khi đeo trên tay cũng phải thể hiện được khiếu thẩm mỹ, đẳng cấp và chất riêng. Đây cũng chính là giá trị cái tôi đẳng cấp mà hãng Skymond mang đến cho khách hàng. Sự sắc nào trên từng đường nét, sự độc đáo trên từng thiết kế và đặc biệt với chất liệu bạch kim đẳng cấp – sẽ khiến khách hàng sẽ loại bỏ hoàn toàn sự thiếu tự tin khi giao thương làm ăn, và khẳng định đẳng cấp khác biệt, thuận lợi trong con đường phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Bên cạnh những giá trị khác biệt hoàn toàn từ chất liệu đẳng cấp bạch kim gắn kim cương tự nhiên, thì danh hiệu độc quyền còn nằm ở chế độ bảo hành chỉ có duy nhất tại các store của hãng. Toàn bộ sản phẩm trang sức, nhẫn cưới của hãng đều được hướng chế độ bảo hành miễn phí trọn đời tức là xi mạ, làm mới, đánh bóng, gắn đá và chỉnh size hoàn toàn không mất một chi phí nào. Đây chính là giá trị độc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của hãng Skymond.

Chất lượng số một – thiết kế khác biệt – dịch vụ uy tín là ba yếu tố quan trọng mà hãng luôn tâm niệm xây dựng để gây dựng niềm tin khách hàng lựa chọn sản phẩm Skymond. Đây cũng chính là yếu tố đưa hãng Skymond – thương hiệu bạch kim hàng đầu Việt Nam – một lần nữa nhận cúp vàng và được vinh danh “Hàng thật, chính hãng – Thương hiệu độc quyền” .

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *