Vận tải nội thành Hà Nội vận chuyển máy phát điện nhanh chóng – chất lượng

Chung cư vinhomes d capitale

Hiện nay nhu cầu sử dụng mua bán, trao đổi máy phát điện của cá nhân, tập thể, doanh nghiệp ngày càng tăng lên kéo theo nhu cầu vận chuyển cũng gia tăng.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Trước thực trạng đó, vận tải nội thành hà nội đã cung cấp dịch vụ vận chuyển máy phát điện một cách nhanh chóng, chất lượng vượt trội hơn hẳn các đơn vị vận chuyển khác.

van-tai-noi-thanh-4

Vận tải nội thành Hà Nội nhận vận chuyển máy phát điện

Một nền kinh tế đang trong tiến trình công nghiệp hóa hiện đại hóa luôn đặt ra yêu cầu về điện, điện chính là tiền đề để thực hiện mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính vì thế nhu cầu sử dụng máy phát điện tăng lên kéo theo nhu cầu vận chuyển gia tăng. Và việc vận chuyển máy phát điện cũng được vận tải nội thành cực kỳ quan tâm và chú trọng bởi đây là một trong những mặt hàng có giá trị cao, và nếu trong quá trình vận chuyển không cẩn thận sẽ dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng thậm chí không sử dụng được vì thiết bị điện vốn rất dễ hư hại trước tác động của môi trường.

Do đó, để đảm bảo quá trình vận chuyển máy phát điện diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, đảm bảo sự an toàn của hàng hóa, chúng tôi đã sử dụng nhiều trang thiết bị phục vụ vận chuyển như: xe cẩu, xe tải, xe chuyên dụng vận chuyển hàng hóa trong nội thành với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhất.

Quy trình vận chuyển nội thành máy phát điện được thực hiện như sau:
1. Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhân viên thực hiện kiểm tra hàng hóa, xác định trọng lượng, kích thước, số lượng giao , thời gian và địa chỉ giao nhận hàng.

  1. Báo giá:

Dựa vào các thông tin đã được nhân viên xác nhận từ bước đầu chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển và tiến hành thỏa thuận với khách hàng. Sau khi đạt được sự thống nhất, 2 bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển trong đó ghi rõ ngày lấy hàng, nhận hàng, trách nhiệm khi hàng hóa tổn thất…

  1. Điều xe để lấy hàng:
  • Đối với sản phẩm máy phát điện, chúng tôi bố trí xe vận tải lớn để thỏa mái sắp xếp hàng hóa tránh việc hàng hóa chồng chất lên nhau bị trầy xước, hư hỏng.
  • Nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa lên xe một cách hợp lý nhất
  • Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận

van-tai-noi-thanh-5

Vận tải nội thành Hà Nội vận chuyển máy phát điện đến địa điểm nhận hàng một cách nhanh chóng, an toàn

  1. Giao hàng tận nơi
  • Sử dụng xe cẩu để đưa máy phát điện từ xe tải cho xuống địa điểm giao hàng.
  • Tiến hàng kiểm kê hàng hóa: số lượng, chất lượng
  • Ký biên bản giao nhận hàng hoá
  1. Đem về biên bản giao nhận có đầy đủ chữ ký của người nhận.

Khi đã hoàn tất thủ tục giao hàng hóa cho người nhận, hợp đồng vận chuyển đã chính thức hoàn tất và chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán tiền dịch vụ vận chuyển.

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển máy phát điện hay bất cứ hàng hóa nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – vận tải nội thành Hà Nội – để được cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất giá rẻ nhất.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *