Văn Mai Hương “xin lỗi” Hoàng Dũng vì lỡ thích Thiên Khôi hơn

Chung cư vinhomes d capitale

Thiên Khôi chinh phục giám khảo khi hát “Đi đâu để thấy hoa bay”.

Trải qua hơn một nửa chặng đường chinh phục Thần tượng âm nhạc nhí, ở Gala 4 “Hát cho người yêu thương”, 7 giọng hát nhí xuất sắc nhất – Thanh Ngọc, Quang Linh, Quốc Đạt, Thiên Khôi, Thu Uyên, Minh Hiền và Thảo Nguyên không chỉ cho thấy sự trưởng thành trong giọng hát, mà sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và kỹ năng trình diễn đã thuyết phục khán giả qua từng vòng thi.

Trước đó, với số lượng bình chọn thấp nhất, Gia Bảo là thí sinh tiếp theo nói lời chia tay chương trình ở vị trí top 8.

Tại tập chủ đề “Hát cho người yêu thương” phát sóng tối ngày 30/6, Thiên Khôi đã gây ấn tượng mạnh khi chọn ca khúc khó để thể hiện “Đi đâu để thấy hoa bay”. Cậu bé đã chứng minh mình là đối thủ đáng gờm của mùa thi này với giọng hát đã khéo léo dẫn dắt cảm xúc của người nghe một cách tự nhiên.

Thiên Khôi có phần trình diễn tuyệt vời.
Thiên Khôi có phần trình diễn tuyệt vời.

Không còn một Thiên Khôi cháy hết mình với những giai điệu sôi động, tuần này, một Thiên Khôi khoan thai và điềm tĩnh trên sân khấu với ca khúc êm dịu mang âm hưởng dân gian cũng thu hút người nghe không kém. Mang đến một phần trình diễn tuyệt vời, phiên bản “Đi đâu để thấy hoa bay” đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo. Giám khảo và khán giả hát theo Mai Khôi. Thậm chí, trong phần nhận xét, Văn Mai Hương phải nói lời “xin lỗi anh Dũng” vì “cô thích phiên bản của Thiên Khôi hơn ca sĩ Hoàng Dũng”.

Ngoài Thiên Khôi, Thảo Nguyên cũng thu hút với phần trình diễn bay bổng khiến Bích Phương ví giọng hát như dải lụa bay. Có thể nói, Thảo Nguyên là một trong số ít các thí sinh luôn mang đến bất ngờ cho ban giám khảo lẫn khán giả bởi sự biến hoá đa dạng qua từng vòng thi.

Thảo Nguyên được ví có giọng hát như dải lụa bay.
Thảo Nguyên được ví có giọng hát như dải lụa bay.

Tuần này không phải là ngoại lệ khi “Voi con” thể hiện chất giọng opera rất đặc biệt qua ca khúc “Mùa đông”. Với giám khảo Bích Phương, phần trình diễn của cô bé có vóc dáng nhỏ nhắn này đã mang đến cảm giác thật dễ chịu: “Cảm giác của cô nghe Nguyên hát ở những vòng trước là sự khâm phục vì con giỏi. Hôm nay cô yêu giọng hát của con. Con là thí sinh duy nhất biết tiết chế âm lượng. Khi con lên cao con muốn giọng to thì to, muốn nhỏ thì nhỏ. Thế nên, bài hát hôm nay của con như dãi lụa bay bay trước mặt, rất dễ chịu. Lần này con đứng trên sân khấu tất cả mọi thứ đều hoàn hảo”.

Trong khi đó, Văn Mai Hương chia sẻ, cô luôn khó tính với Thảo Nguyên nhất trong các thí sinh của Vietnam Idol Kids. Không chỉ cho thấy sự thay đổi về tính cách và cách trình diễn trên sân khấu, hôm nay cô bé đã chứng minh cho mọi người thấy, em là một em bé có tài.

Top 7 Thần tượng âm nhạc nhí 2017.
Top 7 Thần tượng âm nhạc nhí 2017.

Bên cạnh đó, cô bé vốn nhút nhát Thu Uyên cũng khiến giám khảo hạnh phúc khi chứng kiến “toả hào quang một cách tự nhiên”. Thu Uyên đã trở nên dạn dĩ và tự tin hơn từ khi tham gia chương trình này.

Chọn ca khúc “Bún riêu cua đồng” như một lời thủ thỉ chân thành gửi đến mẹ, Thu Uyên đã thật sự chạm vào trái tim của ban giám khảo lẫn khán giả. Sự tiến bộ từng ngày, sự hoàn thiện trong giọng hát của Thu Uyên đã khiến cho ban giám khảo, đặc biệt là ca sĩ Isaac rất hạnh phúc.

“Đến vòng thi này, có thể nói hào quang của con toả ra ngày càng rõ ràng mà không phải ai cũng có được”, mà chỉ có những người sinh ra đã là nghệ sĩ mới có được cái hào quang tự nhiên đấy”, Bích Phương chia sẻ.

Thanh Ngọc cũng thể hiện tình cảm ấm áp với bố mẹ qua ca khúc “Cám ơn cha”. Ngoài một giọng hát với những nốt cao “có sức công phá mãnh liệt”, phần trình diễn của Thanh Ngọc còn khiến giám khảo Bích Phương thích thú bởi sự trưởng thành rõ rệt trong giọng hát, đặc biệt là cách mà cô bé này đưa tình cảm của mình vào từng câu hát ở những nốt trầm.

Thậm chí phần trình diễn quá hoàn hảo này đã cho nữ giám khảo cảm giác như “nghe một bản thu âm sẵn vậy”.

Trước đó, Gia Bảo phải chia tay chương trình.
Trước đó, Gia Bảo phải chia tay chương trình.

Các thí sinh nhí còn lại mỗi người một màu sắc, khi chọn lựa các ca khúc phong phú như Quang Linh với “Nước ngoài”, Quốc Đạt với “Nhật ký về mẹ”, Minh Hiền với “Người thầy”.

Kết thúc Gala 4 với những phần trình diễn để lại nhiều cảm xúc, các thí sinh sẽ tiếp tục với thử thách mới rất thú vị với chủ đề “Tiếp sức” phát sóng cuối tuần sau.

Nguyễn Hằng

Ảnh: Anh Tú

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *