Vân Hugo: “Mỗi hình xăm trên cơ thể lại gắn với một nỗi buồn”

Chung cư vinhomes d capitale

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, “bà mẹ đơn thân” Vân Hugo chọn bộ cánh công sở màu hồng thạch anh, gam màu hot nhất mùa đông năm nay. Trang phục có điểm nhấn là chi tiết peplum ở phần eo, giúp Vân Hugo thêm phần sang trọng.

Vân Hugo mặc váy hở lưng, khoe hình xăm đôi cánh.
Vân Hugo mặc váy hở lưng, khoe hình xăm đôi cánh.

Phần lưng khoét táo bạo, để lộ hình xăm đôi cánh thiên thần của “gái một con”. Hình xăm đôi cánh được nối với nhau bằng dòng chữ tiếng Anh, tạm dịch là “sinh ra để tự do”. Vân Hugo cho biết, hình xăm có ẩn ý, cô không trói buộc mình vào một khuôn khổ mà muốn làm bất cứ những gì mình yêu thích.

“Bà mẹ đơn thân” chọn bộ cánh màu hồng thạch anh phong cách quý cô.
“Bà mẹ đơn thân” chọn bộ cánh màu hồng thạch anh phong cách quý cô.

Ngoài hình xăm lớn ở lưng, Vân Hugo còn có nhiều hình xăm khác ở ngực trái, tay… Cô từng tâm sự, mỗi lần gặp chuyện buồn cô thường im lặng và khắc ghi nó trên người. Tuy nhiên, hiện tại, khi đã ngoài 30 tuổi, cô không muốn lựa chọn xăm mình nếu gặp chuyện không vui.

Từ khi ly hôn, Vân Hugo không có ý định đi thêm bước nữa.
Từ khi ly hôn, Vân Hugo không có ý định đi thêm bước nữa.

Từ khi ly hôn, nữ diễn viên “Zippo, mù tạt và em” không có ý định đi thêm bước nữa mà một mình nuôi con trai Bin khôn lớn. Cậu bé bị sang chấn tâm lý, rất khó hoà nhập với những bạn nhỏ cùng tuổi.

Khi biết con trai mắc bệnh lý này, Vân Hugo đã rất đau khổ, nhưng cô mạnh mẽ, kiên nhẫn ở bên con để giúp con vượt qua giai đoạn khó khăn. Hiện tại, cô vừa chạy show event, MC, đồng thời dành thời gian chăm sóc con trai nhỏ.

MC Vân Hugo hội ngộ người mẫu Hạ Vy, siêu mẫu Hà Phương...
MC Vân Hugo hội ngộ người mẫu Hạ Vy, siêu mẫu Hà Phương…

Xuất hiện trong sự kiện tại Tuyên Quang, MC Vân Hugo hội ngộ người mẫu Hạ Vy, siêu mẫu Hà Phương, chân dài Cẩm Nhung, MC Thái Dũng và nhiều người mẫu của Hà Nội.

Qua 3 lần sinh nở nhưng Hạ Vy vẫn giữ được vóc dáng gọn.
Qua 3 lần sinh nở nhưng Hạ Vy vẫn giữ được vóc dáng gọn.

Người mẫu Hạ Vy gây chú ý với bộ vest khoét sâu mix chân váy thanh lịch. Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng Hạ Vy vẫn giữ được vóc dáng thon thả như thuở sinh nở.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có siêu mẫu Hà Phương, chân dài Cẩm Nhung, MC Thái Dũng, MC Phương Anh, Ly Eva và Hà Minh Phúc.

Phương Nhung

Ảnh: Louis Vũ

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *