Uhm Tae Woong bị trùm lừa đảo tố cáo xâm hại tình dục

Chung cư vinhomes d capitale

Thông tin nam diễn viên Uhm Tae Woong xâm hại tình dục một phụ nữ 30 tuổi và bị cô gái này đệ đơn kiện lên tòa án đang gây chú ý dư luận Hàn Quốc.

 

Nam diễn viên xứ Hàn Uhm Tae Woong bị một cô gái 30 tuổi tố cáo xâm hại tình dục.

Nam diễn viên xứ Hàn Uhm Tae Woong bị một cô gái 30 tuổi tố cáo xâm hại tình dục.

 

Uhm Tae Woong đã kết hôn từ năm 2013 và có một cô con gái hiện 3 tuổi với một nữ nghệ sĩ múa nổi tiếng tại Hàn Quốc. Anh vốn là một ngôi sao chăm chỉ, tận tâm với sự nghiệp và ngày càng nổi tiếng. Cuộc sống gia đình viên mãn của anh cũng khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ. Chính vì vậy, thông tin anh xâm hại một cô gái tại tụ điểm massage khiến người hâm mộ xứ Hàn hoang mang.

Theo thông tin mà phóng viên xứ Hàn tìm hiểu, cô gái tên A, người đệ đơn tố cáo Uhm Tae Woong, cũng đang bị theo dõi và điều tra vì có liên quan tới một vài vụ lừa đảo tài chính. Tháng 7/2012, cô gái này hứa làm việc tại một cửa hàng bán rượu ở Uijeongbu và đề nghị được thanh toán trước. Sau khi nhận 6 triệu won (tương đương 5.300 USD), cô gái này đã biến mất.

Cô A cũng từng bị buộc tội lừa đảo khi làm việc cho một cửa hàng kinh doanh dịch vụ karaoke ở Chungju. Cô này đã bỏ đi khỏi cửa hàng này sau khi bỏ túi 6 triệu won. Cô gái này thuyết phục chủ nhà hàng karaoke rằng, cô nợ ông chủ cũ một khoản không nhỏ và muốn được ứng trước để thanh toán nợ nần rồi sẽ làm việc chăm chỉ để trả nợ. Nhưng khi nhận tiền, cô A biến mất và không liên lạc lại với ông chủ quán karaoke.

Cô A đã thực hiện hành động này ở nhiều nơi tại Hàn Quốc như Icheon, Yangpyeong, Siheung….. Tổng số tiền cô gái này chiếm đoạt được của người khác lên tới 33 triệu won, khoảng 29 nghìn USD. Sau khi bị bắt giữ vào tháng trước, cô A đã đệ đơn kiện tài tử Uhm Tae Woong tấn công tình dục mình tại một tụ điểm massage vào tháng 1/2016.

Công ty quản lý của Uhm Tae Woong từ chối bình luận về sự việc. Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra và thu thập thông tin về vụ việc. Uhm Tae Woong là nam nghệ sĩ thứ ba của Hàn Quốc bị các cô gái tại các tụ điểm giải tố cáo lạm dụng tình dục. Cách đây hai tháng, nam diễn viên Park Yoochun cũng là nạn nhân của một cô gái làm việc tại tụ điểm giải trí. Tuy nhiên, anh đã được minh oan và chứng minh vô tội.

Mi Vân

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *