Tuấn Hưng “ngại ngùng” khi chia sẻ việc cứu được 4 người tại đám cháy

Chung cư vinhomes d capitale

Tối qua, lúc 2h đêm sau khi đi hát ở Hội An về, ca sĩ Tuấn Hưng cùng một số người bạn đi ăn đêm trên đường Hùng Vương. Ngay thời điểm đó, khi phát hiện vừa xảy ra đám cháy, nam ca sĩ Tuấn Hưng và bạn mình đã nhanh chóng lao vào cứu người. Hành động của nam ca sĩ được nhiều người nể phục và chia sẻ trên mạng xã hội.

Hành động nghĩa hiệp của ca sĩ Tuấn Hưng được cư dân mạng lan truyền chóng mặt với nhiều lời khen ngợi
Hành động “nghĩa hiệp” của ca sĩ Tuấn Hưng được cư dân mạng lan truyền chóng mặt với nhiều lời khen ngợi

Clip Tuấn Hưng sau khi cứu được 4 người tại đám cháy

Chia sẻ lại sự việc lúc đó, Tuấn Hưng nói: “Khi chúng tôi đang ngồi ăn thì nghe thấy tiếng la hét, tôi tưởng đánh nhau nên chạy ra xem. Nhưng khi chứng kiến căn nhà số 119 bị cháy. Mọi người hô hoán cứu nhưng không ai dám nhảy vào. Tôi cùng một bạn tên Thông đã cầm bình cứu hỏa lao vào dập lửa và cứu người. Chúng tôi đã cứu được 4 người, trong đó có một bà già, một bà giúp việc và hai cháu nhỏ. Tôi vẫn nhớ hình ảnh cậu bé do quá sợ nên đã liên tục gọi bà mình”.

Trong clip được người dân tại hiện trường chia sẻ lại trên facebook cho thấy, sau khi cứu người, trong lúc lực lượng cứu hỏa đã đến, Tuấn Hưng còn liên tục hỏi trong nhà còn người không.

Trước sự hoảng hốt của 2 bé trai vừa được cứu, nam ca sĩ Tuấn Hưng ôm các cháu nhỏ, vỗ về để, hỏi han để các bé qua cơn hoảng sợ... (Hình ảnh cắt từ clip)
Trước sự hoảng hốt của 2 bé trai vừa được cứu, nam ca sĩ Tuấn Hưng ôm các cháu nhỏ, vỗ về để, hỏi han để các bé qua cơn hoảng sợ… (Hình ảnh cắt từ clip)

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng chia sẻ thêm, mình cảm thấy vui và ý nghĩa về việc đã làm, nhưng cũng không muốn nói quá nhiều và ngại ngùng khi chia sẻ lại hành động của mình, anh nói: “Tôi hay gặp nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống bởi vậy khi làm được một việc gì có ý nghĩa tôi thấy rất vui nhưng cũng nghĩ đây là việc hết sức bình thường mà mình cần phải làm”.

Trên trang cá nhân, chia sẻ lại hành động đang được mọi người hết lời khen ngợi, Tuấn Hưng viết: “Tôi đã sống những ngày tháng quá ý nghĩa của cuộc đời mình. Trời thương gia đình họ. Một cái Tết đầy đủ và may mắn với gia đình”.

Băng Châu

Clip: Diệu Nam Định

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *