Từ Hy Viên đưa “quý tử” đi chơi cùng gia đình sau ba tháng sinh nở

Chung cư vinhomes d capitale

Tháng 5 vừa rồi, thông tin Từ Hy Viên sinh con thứ hai được đăng tải trên mặt báo. Thời điểm này, truyền thông Trung Quốc đưa tin, nữ diễn viên họ Từ sinh “quý tử”.

Từ Hy Viên đưa quý tử 3 tháng tuổi ra ngoài dạo chơi cùng gia đình, tối 14/8.

Từ Hy Viên đưa “quý tử” 3 tháng tuổi ra ngoài dạo chơi cùng gia đình, tối 14/8.

Ngày 14/8 vừa rồi, Từ Hy Viên cùng chồng và hai con đã xuất hiện lần đầu tiên trước giới săn tin và người hâm mộ kể từ khi “lâm bồn” lần hai. Cô con gái lớn của Từ Hy Viên được mẹ bế trên tay, trong khi cậu con trai cưng của cô nằm yên trong nôi và được mẹ đẩy đi.

Sau bữa trưa, Từ Hy Viên cùng chồng và các con tiếp tục dạo phố. Nữ diễn viên nổi tiếng của “Mưa sao băng” trông thật giản dị với chân vày và áo sơ mi rộng. Cô không trang điểm và buộc tóc đơn giản sau gáy. Gương mặt và thân hình của Từ Hy Viên vẫn khá tròn sau khi sinh con được 3 tháng.

 

Từ Hy Viên trông vẫn khá bầu bĩnh sau 3 tháng sinh con thứ hai.

Từ Hy Viên trông vẫn khá bầu bĩnh sau 3 tháng sinh con thứ hai.

 

Từ Hy Đệ cũng đưa hai con gái tới chơi cùng gia đình chị gái.

Từ Hy Đệ cũng đưa hai con gái tới chơi cùng gia đình chị gái.

 

Dẫu có tăng cân hơn trước nhưng thần thái của Từ Hy Viên rất vui vẻ và thoải mái. Cô cười nói với mọi người trong gia đình và chồng. Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn vào năm 2011 và đón con gái đầu lòng vào năm 2014 sau nhiều nỗ lực có con.

Năm 2015, Từ Hy Viên bất ngờ thông báo, cô đang mang bầu lần hai, không lâu sau khi thổ lộ kế hoạch trở lại với làng giải trí. Việc sinh con làm gián đoạn sự nghiệp của Từ Hy Viên nhưng người đẹp họ Từ không mấy bận tâm. Cô thừa nhận, làm mẹ và tự tay chăm sóc các con là niềm hạnh phúc lớn lao với mình.

 

Con gái lớn của Từ Hy Viên, 2 tuổi, được cha bế bồng.

Con gái lớn của Từ Hy Viên, 2 tuổi, được cha bế bồng.

 

Nữ diễn viên xinh đẹp của Đài Loan hạnh phúc và tươi tắn bên gia đình.

Nữ diễn viên xinh đẹp của Đài Loan hạnh phúc và tươi tắn bên gia đình.

 

Từ Hy Viên từng tăng cân không phanh sau khi sinh con gái đầu lòng nhưng dường như, lần thứ hai này, cô đã làm tốt hơn việc kiểm soát cân năng.

Từ Hy Viên từng tăng cân “không phanh” sau khi sinh con gái đầu lòng nhưng dường như, lần thứ hai này, cô đã làm tốt hơn việc kiểm soát cân năng.

 

Vốn là một thiếu gia giàu có và nổi tiếng “ăn chơi”, Uông Tiểu Phi đã thay đổi hoàn toàn khi lên chức bố. Anh luôn chăm chút, quan tâm và dành thời gian giúp vợ chăm sóc hai đứa con bên cạnh công việc quản lý một doanh nghiệp có tiếng. Trong chuyến đi chơi với gia đình, Uông Tiểu Phi không chỉ bế con gái lớn, chỉnh trang cho “công chúa” nhỏ mà còn liên tục hôn lên má con gái yêu.

Dù không xuất hiện trong các sự kiện hay nhận lời phỏng vấn của các tờ báo sau khi sinh con, Từ Hy Viên vẫn thường xuyên kết nối với người hâm mộ qua trang cá nhân. Cô thừa nhận, cô tăng cân sau khi sinh và nghĩ tới chuyện giảm cân. Sau khi sinh con gái đầu lòng, Từ Hy Viên tăng lên 79kg và phải mất một năm để trở về cân nặng 49kg. Giờ đây, cô cũng chuẩn bị đặt mục tiêu để “tống khứ” số cân năng thừa thãi và trở về dáng vóc thanh mảnh như xưa.

Mi Vân

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *