Trương Ngọc Ánh dửng dưng trước chuyện Kim Lý yêu Hồ Ngọc Hà

Chung cư vinhomes d capitale

Ngay khi thông tin Kim Lý yêu Hồ Ngọc Hà lan rộng, nhiều người tò mò muốn biết phản ứng của Trương Ngọc Ánh vì dù sao cả hai cũng từng có một thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, nữ diên viên “Áo lụa Hà Đông” có vẻ dửng dưng với câu chuyện này. Cô cũng không hề bày tỏ gì trên trang cá nhân.

Tối 3/9, Trương Ngọc Ánh đã cùng giám khảo chương trình “Gương mặt điện ảnh” tổ chức một bữa tiệc ấm cúng để chúc mừng các diễn viên trẻ đã ghi được những dấu ấn nhất định trong mùa giải đầu tiên.

Trương Ngọc Ánh với style thời trang quen thuộc.
Trương Ngọc Ánh với style thời trang quen thuộc.

Xuất hiện trong sự kiện, Trương Ngọc Ánh gây chú ý với phong cách thời trang đầy kiêu sa, lộng lẫy. Ngoài hội ngộ các gương mặt diễn viên triển vọng như: Mai Tài Phến, Dương Hồng Nhung, Huỳnh Thanh Trực, Ly Na Trang… nhà sản xuất phim “Sắc đẹp ngàn cân” còn mời các đạo diễn “Chí Phèo ngoại truyện” Danny Đỗ, đạo diễn “Yêu đi đừng sợ” Stephan Gauger, nhà sản xuất, đạo diễn Timothy Linh Bùi, đạo diễn Peter Phạm, diễn viên Bình Minh, Bê Trần, Cường Seven… đến giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh cô đặt nhiều kì vọng sau cuộc thi “Gương mặt điện ảnh”.

Trong phần giao lưu, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Trong suốt các đêm thi với nhiều chủ đề, thử thách của cuộc thi, khả năng diễn xuất các bạn diễn viên trẻ đã đưa chúng tôi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Từ những niềm vui đến sự đau khổ, rồi những nỗi xót xa bằng những câu chuyện tuyệt vời và có những câu chuyện rất đời mà tôi không thể nào quên được.

Các đạo diễn, diễn viên đến chia vui cùng Trương Ngọc Ánh.
Các đạo diễn, diễn viên đến chia vui cùng Trương Ngọc Ánh.

Sau cuộc thi này, tôi hi vọng những cái tên như: Mai Tài Phến, Dương Hồng Nhung, Huỳnh Thanh Trực, Ly Na Trang… sẽ tiếp tục giữ phong độ, tỏa sáng với niềm đam mê mình đã lựa chọn. Cá nhân tôi cũng sẽ hỗ trợ các em hết mình để điện ảnh nước nhà sẽ có thêm được nhiều nhân tố sáng giá”.

Ngoài gửi lời động viên đến các đàn em, Trương Ngọc Ánh còn mời diễn viên Bình Minh lên sân khấu để cùng cô tâm sự những khó khăn, vất vả của công việc diễn xuất.

Diễn viên Bình Minh, Bê Trần, Cường Seven... chia sẻ trong sự kiện.
Diễn viên Bình Minh, Bê Trần, Cường Seven… chia sẻ trong sự kiện.

Trương Ngọc Ánh, Bình Minh cho biết, vai trò diễn viên giúp người nghệ sĩ có rất nhiều những trải nghiệm thú vị nhưng không có con đường nào là dễ dàng, trải đầy hoa hồng. Để tạo được tên tuổi riêng trong làng giải trí, bên cạnh sự tâm huyết, nỗ lực trong từng vai diễn, mỗi diễn viên cần rèn luyện cho mình cách thể hiện cảm xúc, hành động nhân vật chân thật nhất thì mới có thể chạm được đến trái tim của khán giả.

Tại sự kiện này, nhiều phóng viên báo chí có đặt câu hỏi về phản ứng của Trương Ngọc Ánh về chuyện tình yêu của Kim Lý với Hồ Hà nhưng nữ diễn viên đều từ chối khéo léo. Cô cho rằng, đó không phải là việc cô bận tâm bởi giữa cô và Kim Lý bây giờ chỉ còn là tình bạn.

Hà Tùng Long

Ảnh: Zun Phan

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *