Trường Giang cười gượng khi “Hot boy trà sữa thắng 150 triệu đồng”

Chung cư vinhomes d capitale

Tối qua (22/2), Gala 3 – tập cuối của chương trình Thách thức danh hài mùa 3 chiến thắng đã thuộc về chàng “hot boy trà sữa” Tấn Lợi đến từ Long An. “Chọc cười” thành công giám khảo Trấn Thành sau 5 vòng thi, thí sinh Lê Tấn Lợi nhận giải thưởng 150 triệu đồng.

Trường Giang cười gượng khi “Hot boy trà sữa thắng 150 triệu đồng”

Điều đáng tiếc và gây không ít tranh cãi sau chương trình là trong suốt 5 vòng thi, Trường Giang không hề nở nụ cười nào, thậm chí Trường Giang còn nhắc nhở anh chưa thể cười với các tiểu phẩm của Tấn Lợi.

“Ở vòng thi trước anh cười bởi chưa biết nét diễn của em, còn lần này do đã nắm được tính cách này nên chưa thấy sự đầu tư mới lạ”, Trường Giang nói. Nhưng câu trả lời dí dỏm của Tấn Lợi: “Con người em cũng vậy, giờ sao?” lại khiến Trường Giang bật cười.

Lê Tấn Lợi vẫn xài chiêu cũ trong vòng thi đặc biệt này
Lê Tấn Lợi vẫn xài “chiêu cũ” trong vòng thi đặc biệt này

Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh Lê Tấn Lợi diễn lại cảnh lạc vào một khu rừng gặp rắn và gọi điện thoại cho mẹ để kể sự tình. Nét mặt nghiêm trang khi gặp đáng ra nên sợ hãi khiến Trấn Thành bật cười. Tuy nhiên, Trường Giang lại giữ thái độ nghiêm nghị và cho rằng chi tiết này không hề buồn cười.

Đến vòng hai, Tấn Lợi tiếp tục tình huống cuộc nói chuyện với mẹ. Khi được khuyên nên “quay đầu bỏ đi”, Tấn Lợi cầm rắn lên tay để quay rồi mới bỏ đi. Một lần nữa Trấn Thành cười nghiêng ngả nhưng chưa thể thuyết phục được Trường Giang.

Ở vòng 3, khi thí sinh chưa thi, Trấn Thành lại có dấu hiệu muốn cười. Lúc này, Tấn Lợi liền quay ra phía sau nói với Ngô Kiến Huy: “Mém dính luôn rồi đó” và giám khảo Trấn Thành bật cười to thành tiếng. Vì Trường Giang vẫn không cười nên Trấn Thành phân trần “Tấn Lợi quá duyên dáng và nhạy bén khi nắm bắt tình huống, Tấn Lợi dùng từ “mém” theo như Trấn Thành nhận xét “rất là thấy ghét” nên đành chịu thua.

Trấn Thành có cười thế nào thì Trường Giang vẫn giữ gương mặt nghiêm túc
Trấn Thành có cười thế nào thì Trường Giang vẫn giữ gương mặt nghiêm túc

Đến vòng bốn, Tấn Lợi hoang mang khi giám khảo Trường Giang vẫn chưa cười, anh nói nếu cả 2 giám khảo cùng cười trong vòng này, vòng 5 anh gọi vợ lên thi cùng đã kích thích sự tò mò của cả hai danh hài.

Tiếp tục cuộc chơi, ‘hotboy trà sữa” diễn cảnh bắt gặp một cô gái đang ngủ rồi thản nhiên nói phải để yên cho cô gái ngủ chứ không gọi dậy vì sợ bị “ăn chửi”. Câu nói này lại khiến Trấn Thành ôm bụng cười. Tấn Lợi bật mí cô gái là công chúa ngủ trong rừng.

Một lần nữa, Trường Giang nghiêm túc cho rằng đã quen với Tấn Lợi nên không còn ngạc nhiên và không gây cười.

Tuy nhiên vượt qua vòng 4 nên chỉ còn vòng cuối cùng, Tấn Lời nhờ vợ lên phụ diễn, không cần thoại.
Tuy nhiên vượt qua vòng 4 nên chỉ còn vòng cuối cùng, Tấn Lời nhờ vợ lên phụ diễn, không cần thoại.

Tấn Lợi tỏ tình cùng vợ để gây cười, nhưng chưa thấy ai cười. Lúc này, Tấn Lợi bối rối lặp lại câu nói “Anh yêu em” rồi bất ngờ gọi vợ bằng cái tên “Mập, mập… địch”.

Trấn Thành nhịn không nổi nên đã bật cười. Tấn Lợi và vợ vỡ òa trong niềm vui, anh ôm vợ nhảy lên sung sướng, hôn vợ thắm thiết. Vợ chưa cưới của anh cũng xúc động rơi nước mắt. Trấn Thành cũng rưng rưng trước niềm hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ.

Trong phần cuối, Trấn Thành chia sẻ, sau chương trình này sẽ có nhiều công ty giải trí tìm đến và lăng xê cho anh. Những điều này tác động đến Tấn Lợi và thay đổi cuộc sống của anh trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, Trường Giang nghiêm túc khuyên Tấn Lợi dù có nhiều bầu show mời đi diễn thì cũng tuyệt đối không nhận lời. Trường Giang khẳng định, Tấn Lợi chưa đủ sức bước lên sân khấu hài chuyên nghiệp để khiến khán giả bật cười như ở cuộc thi này. Anh còn thẳng thắn nói, nếu Tấn Lợi có thể chọc cười khán giả ở các sân khấu bên ngoài, anh sẽ cho thí sinh 1 tỷ đồng.

Trấn Thành cũng khuyên Tấn Lợi nên theo con đường ca sĩ vì anh có giọng hát tốt, chỉ cần rèn luyện và học tập nghiêm túc.

Mặc dù còn chưa thật sự thuyết phục cả 2 giám khảo nhưng giải thưởng “khủng” 150 triệu đồng của Thách thức danh hài mùa 3 đã thuộc về “hot boy trà sữa” Tấn Lợi.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *