Trương Bá Chi hạnh phúc bên gia đình trong ngày sinh nhật

Chung cư vinhomes d capitale

Trong bức ảnh mà Trương Bá Chi chia sẻ trên trang cá nhân, cô đang ngồi quanh một bàn tiệc cùng hai con trai, bố mẹ ruột cùng một vài người bạn. Nữ diễn viên họ Trương trông rất hạnh phúc và rạng ngời. Cô còn khoe rằng, bữa tiệc này do chính bố mẹ và các con tổ chức cho cô mà không hề thông báo trước.

Trương Bá Chi đón sinh nhật lần thứ 37 bên người thân và đặc biệt là hai cậu con trai đáng yêu.

Trương Bá Chi đón sinh nhật lần thứ 37 bên người thân và đặc biệt là hai cậu con trai đáng yêu.

Trương Bá Chi kể rằng, cậu con trai cả Lucas còn hát tặng mẹ ca khúc chúc mừng sinh nhật và nói “con yêu mẹ” khiến cô không cầm được nước mắt. Cậu con trai thứ hai thì nói: “Mẹ ơi, mẹ là người tuyệt vời nhất”.

Trương Bá Chi ly dị Tạ Đình Phong vào năm 2011, gần một năm sau khi con trai thứ hai – Quintus chào đời. Sau khi chia tay, cô nhận nuôi cả hai con và Tạ Đình Phong có nghĩa vụ cấp dưỡng cho các con. Kể từ khi Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi, anh đã không còn quan tâm nhiều đến hai cậu con trai Lucas và Quintus. Nam diễn viên họ Tạ thường xuyên bị chỉ trích là vô trách nhiệm với con, mải mê yêu đương không dành thời gian cho con.

Con trai Lucas của Trương Bá Chi bày tỏ tình cảm với mẹ trong clip chúc mừng sinh nhật cô.

Con trai Lucas của Trương Bá Chi bày tỏ tình cảm với mẹ trong clip chúc mừng sinh nhật cô.

Cậu con trai thứ hai Quintus dành những lời ngọt ngào dành cho mẹ trong sinh nhật lần thứ 37 của cô.

Cậu con trai thứ hai Quintus dành những lời ngọt ngào dành cho mẹ trong sinh nhật lần thứ 37 của cô.

Trương Bá Chi chưa bao giờ lên tiếng trách cứ chồng cũ. Cô lặng lẽ vừa làm việc, vừa chăm sóc hai con trai và dồn mọi tình yêu thương cho con để bù đắp những thiệt thòi mà các con phải chịu. Chia sẻ với bạn bè, nữ diễn viên họ Trương cho hay, cô hạnh phúc vì luôn có con cái, cha mẹ ruột ở bên. Cô mãn nguyện vì hai cậu con trai nhỏ chăm chỉ học tập, ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Động lực lớn lao đến với Trương Bá Chi còn xuất phát từ cha mẹ ruột của cô. Cô kể rằng, trong những giai đoạn “lao đao” nhất của cuộc đời, gia đình luôn ở bên cô và giúp cô vượt qua giông bão. Trong ngày sinh nhật của Bá Chi, cha ruột của cô cũng dành những lời ngọt ngào cho con gái và động viên con “Cha mẹ luôn yêu con và không bao giờ làm tổn thương con”.

Trương Bá Chi từng được hỏi về chồng cũ Tạ Đình Phong trong một bài phỏng vấn vào hồi đầu năm 2017. Cô trả lời rất thẳng thắn: “Đừng nói với tôi về bố của hai đứa trẻ. Người đó tốt hay không tốt đều không liên quan tới tôi. Giờ đây tôi chỉ muốn ngày nào cũng vui vẻ, tôi muốn tránh xa những người chỉ muốn làm hại mình”.

Trương Bá Chi mạnh mẽ và vui sống cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Trương Bá Chi mạnh mẽ và vui sống cuộc sống của một “bà mẹ đơn thân”.

Mi Vân

Theo Ifeng

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *