Trước thềm Miss Earth, Nam Em đánh mất váy dạ hội

Chung cư vinhomes d capitale

Trước thềm Miss Earth, Nam Em đánh mất váy dạ hội - 1

Hoa khôi Nam Em – đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2016

Hôm qua (26.9), hoa khôi Nam Em cho biết, stylist của cô đã bỏ quên túi đồ có 2 chiếc đầm dạ hội tại sảnh cao ốc Ngô Gia Tự trên đường Hòa Hảo, TP.HCM sau khi chụp ảnh. Người đẹp cũng cho biết, đây chính là 2 bộ váy mà cô chuẩn bị để mặc tại đêm chung kết Miss Earth (Hoa hậu Trái đất 2016) sắp diễn ra.

Cô cũng tỏ ra khá lo lắng vì thời gian rất gấp nên không kịp may bộ khác và dù đã liên hệ với bảo vệ tòa nhà để xem lại camera nhưng cô vẫn chưa tìm lại được những bộ trang phục quan trọng này.

Trước đó không lâu, Nam Em đã được đơn vị nắm bản quyền Hoa hậu Trái đất ở Việt Nam thông báo về việc đã chính thức lo đủ thủ tục, giấy tờ để cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Nam Em được đánh giá cao về sắc vóc với số đo khá chuẩn: 85 – 60 – 90 (cm). Cô từng “chinh chiến” nhiều đấu trường nhan sắc và giành ngôi vị Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2014, top 38 Hoa hậu Việt Nam 2014, Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Trước thềm Miss Earth, Nam Em đánh mất váy dạ hội - 2

Chiếc váy dạ hội mà stylist của cô vừa đánh mất tối qua

Trước thềm Miss Earth, Nam Em đánh mất váy dạ hội - 3

Nam Em đang rất lo lắng vì trong tháng 10, cô sẽ sang Philippines tham dự vòng chung kết Miss Earth và không có thời gian để làm lại chiếc váy khác.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *