Trung Quốc: Bà mẹ mang thai 17 tháng vẫn chưa sinh con

Chung cư vinhomes d capitale
Wang cho biết cô đã mang thai 17 tháng nhưng vẫn chưa có dấu hiệu sắp sinh.
Wang cho biết cô đã mang thai 17 tháng nhưng vẫn chưa có dấu hiệu sắp sinh.

Người phụ nữ tên Wang Shi đến từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, nói với tờ tờ Nhân dân Nhật báo rằng cô dự kiến sinh con vào tháng 11.2015. Khi cô đi khám bác sĩ vào thời điểm đó, họ nói rắng thai nhi trong bụng cô vẫn đang trong thời kỳ phát triển.

Cô Wang cho biết mình bắt đầu mang thai vào tháng 2/2015 và dự kiến sinh con vào tháng 11.2015. Thông tin này cũng được xác nhận trong giấy phép sinh con do chính quyền địa phương cấp. Nhưng ho đến nay, cô đã mang thai được 17 tháng, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu sắp sinh.

Wang cho biết cô đã đi kiểm tra thai 30 lần và tốn khoảng 10.000 NDT (tương đương 33 triệu đồng). Vào tháng thứ 14, các bác sĩ vẫn nói rằng thai nhi đang trong quá trình phát triển và vẫn chưa đủ điều kiện để mổ.

Từ sau khi câu chuyện của Wang xuất hiện trên phương tiện truyền thông, nhiều chuyên gia y tế tỏ ra nghi ngờ về những gì người phụ nữ này nó. Các phóng viên của trang QQ đã tìm tới những bác sĩ từng thăm khám cho Wang.

Một bác sĩ tên Huang nói” “Theo kiểm tra của tôi, thai nhi trong bụng cô Wang khoảng 38 tuần tuổi và mọi thứ dường như vẫn bình thường.”

Khi được hỏi về trường hợp mang thai 17 tháng, bác sĩ Huang cho biết điều này chưa thể khẳng định, nhưng cô Wang không có những tài liệu cần thiết về chứng minh thời điểm cô bắt đầu mang thai từ khi nào.

“Khi tôi trao đổi với bác sĩ kiểm tra lần đầu tiên cho cô Wang, bà ấy nói rằng chưa từng khám cho người phụ nữ này”, bác sĩ Huang nói.

Một bác sĩ khác cho biết tuổi của thai nhi chỉ được chứng minh nếu Wang có thể cung cấp những tài liệu trong những lần khám thai của cô, bao gồm kết quả siêu âm.

Theo Dân Việt

 

Chung cư Eco Green Tower