Trở thành HLV The Face, Minh Tú bất ngờ lọt Top 2 Asia’s Next Top

Chung cư vinhomes d capitale

Ban Tổ chức The Face mùa 2 đã chính thức công bố bộ ba trên “ghế nóng” và Minh Tú chính là một trong 3 HLV của mùa thi năm nay. Song hành với đó, có tin đồn cho rằng, người đẹp giành giải Á quân tại Asia’s Next Top Model 2017 nên mới được lựa chọn vào vị trí ghế nóng. Tuy nhiên Minh Tú chưa lên tiếng về vấn đề này.

Minh Tú bước vào phần make-over - thay đổi diện mạo.
Minh Tú bước vào phần make-over – thay đổi diện mạo.

Song hành với đó, tập 3 của cuộc thi Asia’s Next Top Model 2017 đã tiếp tục được phát sóng trên kênh Star World, khởi đầu với phần make-over – thay đổi diện mạo của tất cả 12 thí sinh. Các cô gái đều bày tỏ sự hồi hộp và lo lắng với quyết định của các chuyên gia tạo mẫu, Minh Tú cũng không phải ngoại lệ. Cô đội một chiếc mũ rộng vành trong suốt các cảnh quay phỏng vấn để che đi mái tóc mới.

Người chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình make-over của các thí sinh là Mervin Wee – Giám đốc Nghệ thuật của Jean Yip Group. Dorothy, thí sinh đứng nhất của tập 2 là người quyết định kiểu tóc của các thí sinh khác sẽ thuộc phong cách “tế nhị” hay “kịch tính”.

Minh Tú mạnh mẽ giao phó toàn quyền quyết định cho Dorothy.
Minh Tú mạnh mẽ giao phó toàn quyền quyết định cho Dorothy.

Đến lượt mình, Minh Tú mạnh mẽ giao phó toàn quyền quyết định cho Dorothy. Kết quả, Dorothy chọn cho cô kiểu tóc thuộc phong cách “kịch tính”: nhuộm màu đỏ nâu sẫm.

Minh Tú chia sẻ, cô rất hồi hộp, lo lắng vì không biết mái tóc của mình sau thay đổi trông sẽ ra sao, có thật sự phù hợp với gương mặt và cá tính của mình không. Người đẹp lo ngại kiểu tóc mới sẽ khiến cô mất tự tin.

Kiểu tóc mới của Minh Tú.
Kiểu tóc mới của Minh Tú.

Trong quá trình nhuộm, Minh Tú bất ngờ khi mái tóc của cô lên màu đỏ rất sẫm. Sau khi hoàn tất, cô có cảm giác khá lạ lẫm với vẻ ngoài mới này. Tuy nhiên, đây là một phần của cuộc thi, cô chấp nhận và quyết tâm ứng dụng vẻ ngoài mới vào các thử thách. Sau shoot ảnh đầu tiên với kiểu tóc mới, Minh Tú dần làm quen và cô cho rằng, kiểu tóc khiến cô trông thanh lịch hơn.

Thử thách chụp ảnh của tập 3 mang chủ đề “Denim”. Đây là lần đầu tiên người đẹp làm việc trực tiếp cùng giám đốc sáng tạo Yu Tsai. Mới đầu, Minh Tú có phần e ngại vị giám khảo này bởi anh trông rất khó gần. Sau quá trình làm việc, cô cảm nhận được sự chuyên nghiệp, đáng yêu của anh. Buổi chụp của Minh Tú diễn ra khá suôn sẻ. Cô khiến các đối thủ khác phải dè chừng bởi vẻ gợi cảm khó cưỡng trong các shoot ảnh.

Tuy nhiên, ngay sau khi hoàn thành buổi chụp, người đẹp lại ngất xỉu. Đây là lần thứ hai cô ngất lịm trong thử thách của chương trình. Nhân viên chương trình và các thí sinh giúp đỡ Minh Tú đến nơi nghỉ ngơi. Trong lúc đó, Minh Tú không ngừng xin lỗi ekip và ban giám khảo. Sau khi được bác sĩ chăm sóc, Minh Tú trở về nhà chung, cô được các thí sinh khác tận tình hỏi thăm. Minh Tú kể rằng, cô mắc chứng hở van tim từ khi còn nhỏ và thời tiết quá nắng nóng đã gây khó thở.

Minh Tú lại ngất xỉu trong tập 3.

Có thể thấy, Minh Tú cố gắng hoàn thành buổi chụp hình rồi mới gục xuống. Trong suốt chương trình, người đẹp không ngừng khẳng định, cô mong muốn nỗ lực để mang lại niềm tự hào cho đất nước Việt Nam. Động lực từ hai tiếng Việt Nam đã khiến bỏ qua mọi trở ngại và xử lý phần thi thật tốt. Tham dự từ mùa đầu tiên đến nay, Việt Nam chưa từng một lần đứng nhất tuần.

Cô được mọi người hỏi han chăm sóc.

Nỗ lực của Minh Tú được đền đáp khi bức ảnh của cô nhận mưa lời khen từ ban giám khảo. Siêu mẫu cầm trịch Cindy Bishop cho rằng, Minh Tú đã thể hiện được vẻ đẹp vừa gợi cảm, vừa mạnh mẽ trong bức ảnh. Trong khi đó, giám khảo Yu Tsai cảm thấy cô hoàn toàn thay đổi so với vẻ uỷ mị của tuần thi trước.

Với phần thể hiện này, Minh Tú nhận được tổng điểm 27.5. Số điểm này giúp Minh Tú giành thứ hạng 2 của tuần thi này. Đây là thứ hạng cao nhất của Minh Tú từ đầu cuộc thi đến nay.

Người mẫu chiến thắng ở tuần thi thứ 2 này chính là Cindy Chen, đến từ Đài Loan. Cô gái bị loại trong tập này là Jennica Sanchez, Philippines. Tập thứ 4 của cuộc thi sẽ diễn ra vào 20 giờ tối, ngày 26/4. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi chương trình được phát sóng trên kênh Star World.

Minh Tú đầy nỗ lực trong các thử thách.
Minh Tú đầy nỗ lực trong các thử thách.
Xúc động khi được đứng vào top 2.
Xúc động khi được đứng vào top 2.

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *