Trấn Thành tiết lộ “sốc” về mối tình… 3 ngày

Chung cư vinhomes d capitale

Trong cuộc gặp gỡ của NTK Công Trí với Trấn Thành ở talkshow Chuyện tối nay với Thành, không những nhiều câu chuyện đời tư “người anh cả của làng mốt Việt” được tiết lộ mà chính Trấn Thành cũng tiết lộ thêm về mình.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chính là người đã góp phần tạo nên hình ảnh đẹp cho hàng loạt ngôi sao trong làng giải trí Việt như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Thu Hoài… Anh còn vươn xa tầm thế giới khi được những ngôi sao đình đám Katy Perry, Rihanna “chọn mặt gửi vàng”.

Bước vào làng thời trang 17 năm, Công Trí vẫn không mấy thay đổi so với ngày đầu. Ban ngày làm việc với những người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ nhưng khi bước về nhà, anh gác lại hết mọi công việc còn dở dang và dành thời gian trọn vẹn cho gia đình. Công Trí không đi chơi, không tụ tập,… đó không phải vì anh khó tính mà chỉ là một phần tính cách đã có trong con người anh.

Câu nói “có giai đoạn, Công Trí yêu đương rất bình thường nhưng cũng có giai đoạn yêu đương khác thường” khiến Trấn Thành hoang mang.
Câu nói “có giai đoạn, Công Trí yêu đương rất bình thường nhưng cũng có giai đoạn yêu đương khác thường” khiến Trấn Thành hoang mang.

Trấn Thành trăn trở và gặng hỏi rằng, liệu Công Trí có nỗi buồn nào đó trong tim không thể chia sẻ nên chỉ biết giữ lại và gặm nhấm một mình? Công Trí hài hước đáp trả: “Tôi không có nỗi buồn nào hết, chỉ là làm việc xong là buồn ngủ thôi!”.

Trấn Thành thắc mắc với một người quá bận rộn, dành toàn bộ quỹ thời gian để làm việc như Công Trí thì liệu có thời gian để yêu đương? Anh cho biết, dù bận rộn nhưng anh luôn có sự phân biệt rõ ràng giữa công việc và chuyện cá nhân. Câu nói “có giai đoạn, Công Trí yêu đương rất bình thường nhưng cũng có giai đoạn yêu đương khác thường” khiến Trấn Thành hoang mang.

Nhìn người anh thân thiết dành toàn bộ thời gian cho công việc, lại là người sống nội tâm, ít chia sẻ, ít bạn bè, Trấn Thành cho rằng, ắt hẳn trong tình yêu Công Trí sẽ yêu cuồng nhiệt và cũng khó lành vết thương? Trái ngược với suy đoán của Trấn Thành, Công Trí cho biết, anh thuộc tuýp người yêu rất bền, rất tỉnh táo trong tình yêu và hiển nhiên khi vấp ngã, đau khổ anh đứng lên rất nhanh, mạnh mẽ chứ không uỷ mị.

Công Trí tiết lộ mối tình lâu nhất của anh kéo dài đến 13 năm.
Công Trí tiết lộ mối tình lâu nhất của anh kéo dài đến 13 năm.

Cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi hơn khi Công Trí tiết lộ mối tình lâu nhất của anh kéo dài đến 13 năm. Một khoảng thời gian với nhiều người đó là cả tuổi thanh xuân tươi đẹp.

Liên tục bị khách mời tiết lộ những điều sốc, Trấn Thành “vò đầu bứt tóc” bởi 13 năm đó khoảng thời gian hết cả tuổi trẻ mà không phải ai cũng yêu say đắm và giữ được sự bền vững.

“Mọi người thắc mắc yêu lâu sẽ chán. Nhưng nếu bạn là người đầu bếp giỏi thì không thể nào mấy chục năm qua đi bạn sẽ trở thành đầu bếp dở. Bạn phải biết nấu món ăn như thế nào để thời gian có qua đi bạn cũng giữ được tay nghề và vẫn nấu món ăn ngon như ngày đầu.

Trong tình yêu cũng vậy, tôi rất tự tin trong việc mình phải làm sao mà bản thân không thấy chán chính mình thì người đối diện cũng sẽ luôn cảm nhận sự mới mẻ. Trong tình yêu cứ cho trước đi chứ đừng chỉ mong nhận lại, mọi thứ phải thật sự công bằng”, Công Trí chia sẻ quan điểm về tình yêu.

Trấn Thành, Đức Trí hoang mang khi nhà thiết kế Công Trí chia sẻ mối tình 13 năm

Trước lời chia sẻ nghiêm túc, thật lòng của Công Trí, Trấn Thành thể hiện sự ngưỡng mộ và nể phục. Trấn Thành tiếp lời khi tự thú nhận mối tình ngắn nhất của mình là vỏn vẹn 3 ngày còn với người anh đối diện là bao lâu? “Tôi chưa có mối tình nào ngắn cả” – Công Trí tự tin đáp.

Trấn Thành tiết lộ mối tình 3 ngày khi Công Trí chia sẻ chuyện tình dài 13 năm.
Trấn Thành tiết lộ mối tình 3 ngày khi Công Trí chia sẻ chuyện tình dài 13 năm.

Ngỡ ngàng trước chuyện tình cảm bền chặt, lâu năm và nghiêm túc của Công Trí, Trấn Thành quay sang “cầu cứu” Đức Trí. Đức Trí nhanh chóng từ chối với lý do hài hước: “Anh thì em hỏi làm cái gì nữa! Em đã làm nhục anh bao nhiêu lần rồi! Giờ thì một mình em nhục là đủ rồi nhé!”.

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành nhắc đến mối tình 3 ngày, trước đó, trong cuộc trò chuyện với Quang Vinh, Trấn Thành cũng từng tiết lộ về điều này. Trấn Thành cũng cho biết, thời gian để anh mệt mỏi quên đi một mối tình không thành nhiều nhất chỉ mất một năm.

Trấn Thành cho rằng, trong một mối quan hệ trải qua cuộc đời mình, mối tình nào mình nhớ nhất nghĩa là mối tình khiến cho mình đau khổ nhất.

Công Trí cho rằng, thời gian 3 ngày mà Trấn Thành gọi là một mối tình có thể là phép thử bởi khi yêu ai cũng có quyền thử để tìm sự phù hợp.

“Thật ra có những mối tình buồn cười lắm! Khi mình nghĩ sẽ bắt đầu theo đuổi người này thì tự nhiên một lúc nào đó người ấy phát sinh ra một loại năng lượng mà mình chắc chắn rằng không thể nào yêu được nữa nên dừng lại”, Trấn Thành lý giải về mối tình 3 ngày của mình.

Cũng giống như cách Công Trí làm việc, trong tình yêu cũng thế. Anh luôn cẩn trọng, tìm hiểu kỹ mới đi đến quyết định nghiêm túc chứ không thể “tự nhiên xông vào yêu liền được”. Còn quan điểm Trấn Thành thì ngược lại. Trấn Thành cho rằng, anh luôn đi theo tiếng gọi của trái tim trước rồi sau đó mới tính tới chuyện tìm hiểu dần.

“Anh đã phải mất bao nhiêu thời gian để tìm hiểu? Cuộc đời có bao lâu mà dành hết thời gian cho chuyện tìm hiểu? Lỡ sau dành quá nhiều công sức tìm hiểu, anh phát hiện người đó không hợp với mình thì có phải lãng phí quá nhiều thời gian không?”- Trấn Thành đưa ra quan điểm trong tình yêu.

Có cùng quan điểm về tình yêu, Công Trí và Đức Trí cho rằng thời trẻ của các anh thì chuyện tìm hiểu nhau 3 tháng mới nói lời yêu là chuyện bình thường. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Công Trí có cách tìm hiểu khá nhanh chính là chỉ cần lướt Facebook của người đó sẽ một phần biết họ là người như thế nào, có hợp với mình hay không.

Phương Nhung

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *