Trần Kiện Phong hóa bác sĩ đẹp trai, si tình trong phim mới

Chung cư vinhomes d capitale

Trần Kiện Phong trong vai Bắc Vũ Đồng là một bác sĩ ngoại khoa trẻ tuổi, về nước để điều tra sự thật về cái chết của mẹ anh. Giang Ngữ Thần trong vai Dịch Tiểu Miên là một nghệ sĩ piano đầy triển vọng nhưng sau một biến cố cuộc đời, cô thay đổi tâm tính, che giấu một bí mật buộc cô phải rời khỏi sân khấu.

“Bí ẩn trái tim” hay “Mỗi người đều có bí mật là một bộ phim có sức hút từ những tình tiết lãng mạn nhưng bí ẩn. Phim xoay quanh cuộc đời của bốn nhân vật trong hành trình đi tìm bí mật về mối quan hệ chồng chéo giữa bốn gia đình, qua nhiều thế hệ.
“Bí ẩn trái tim” hay “Mỗi người đều có bí mật” là một bộ phim có sức hút từ những tình tiết lãng mạn nhưng bí ẩn. Phim xoay quanh cuộc đời của bốn nhân vật trong hành trình đi tìm bí mật về mối quan hệ chồng chéo giữa bốn gia đình, qua nhiều thế hệ.

Củng Tân Lượng với vai Sa Diệp Kỳ là nữ doanh nhân tri thức, nghe lời cha mà tìm cách tiếp cận với cấp trên. Trong khi đó Trần Tư Hàn trong vai Diệp Hàng Hiên là người đàn ông độc thân, giàu có, luôn truy tìm tung tích của cô gái ngày xưa đã cứu mình.

Bắc Vũ Đồng từ một hoàng tử bí ẩn đã trở thành nam chính đệ nhất khổ tình. Tình yêu và giấc mơ âm nhạc của Dịch Tiểu Miên nhanh chóng gặp nhiều biến cố. Ban đầu, anh là người chủ nhà bí ẩn, về nước để tìm hiểu về sự thật cái chết của mẹ mình. Sau khi gặp nữ nghệ sĩ piano, anh đã từ bỏ thân phận bác sĩ, bắt đầu một trang mới của cuộc đời.

Ngoài Trần Kiện Phong, phim còn có sự tham gia của Trần Tư Hàn (vai Diệp Hàng Hiên_ – em trai của ca sĩ Trần Tuệ Lâm. Diệp Hàng Hiên – bề ngoài là một công tử hào hoa, nhưng sâu thẳm trong lòng anh luôn mong chờ một tình yêu chân thành.

Ngân Khánh

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *