Trâm Nguyễn gợi cảm đọ dáng cùng Trang Pháp

Chung cư vinhomes d capitale

Giữa tiếng nhạc DJ sôi động, trong không gian ngập tràn sắc màu của những thiết kế độc đáo, với phần rap cực chất của ca sĩ Suboi, các khách mời đã xóa bỏ mọi khoảng cách để cùng vui đùa, nhún nhảy cùng nhau. Xuất hiện từ sớm, doanh nhân – fashionista Trâm Nguyễn gây chú ý với phong cách ăn mặc vừa thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm. Bộ cánh đen mới nhất của một nhà thiết kế, kết hợp cùng phụ kiện hàng hiệu giúp nữ doanh nhân trở nên nổi bật tại buổi ra mắt.

Sau phần mở màn bằng vũ điệu sôi động của Suboi với ca khúc quen thuộc “Trò chơi” gắn liền với tên tuổi của cô, Trâm Nguyễn cùng với các tín đồ giới mốt, những người bạn thân thiết của mình như Kelbin Lei, Hoàng Ku say mê lựa chọn trang phục, trò chuyện về các BST tại cửa hàng, những xu hướng thời trang thu đông mới nhất của năm 2016.

 

 

Đây không phải lần đầu tiên Trâm Nguyễn gây chú ý khi xuất hiện tại các sự kiện khai trương các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Cô còn nhanh chóng “tậu” cho mình các thiết kế mới nhất của cửa hàng “độc nhất” tại TPHCM.

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Bản thân Trâm là cũng là một người kinh doanh và đam mê thời trang nên hiểu rõ ngành công nghiệp này tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh trong những năm gần đây. Đặc biệt, sự xuất hiện của các sự kiện, tuần lễ thời trang là một tín hiệu đáng mừng. Chính vì vậy ngày càng có nhiều thương hiệu ra đời. Mỗi khi ‘tậu’ được các bộ cánh đầu tiên, Trâm cảm thấy rất vui. Trâm nghĩ rằng đây là cách để ủng hộ ngành thời trang ngày càng phát triển hơn”.

Trâm Nguyễn đọ dáng cùng ca sỹ Trang Pháp tại sự kiện
Trâm Nguyễn đọ dáng cùng ca sỹ Trang Pháp tại sự kiện

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng tên tuổi của Trâm Nguyễn vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là những người yêu thời trang. Nữ doanh nhân còn có quan hệ rộng rãi với bạn bè trong showbiz, trong đó có ca sĩ Tóc Tiên, Angela Phương Trinh, Ái Phương…

Việt Nguyễn

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *