Trải nghiệm dịch vụ cao cấp của hàng không Nhật Bản

Chung cư vinhomes d capitale

Hãng hàng không Japan Airlines vừa tung chương trình khuyến mại mùa thu với nhiều ưu đãi lớn về giá dành cho các khách hàng bay trên đường bay Hà Nội – Narita. Theo đó, các du khách Việt Nam có cơ hội thưởng ngoạn đất nước Nhật Bản khi vào thu với mức chi phí tiết kiệm nhưng vẫn được trải nghiệm dịch vụ hàng không hàng đầu châu Á.

Thủ tục trực tuyến nhanh chóng

Giống với hầu hết các hãng hàng không lớn, quy trình làm thủ tục trực tuyến luôn được nhiều người sử dụng. Japan Airlines gọi dịch vụ này là QuiC, và hành khách có thể chọn chỗ ngồi của mình và lấy thẻ lên máy bay ngay trên mạng. Vì vậy, hành khách có thể kí gửi hành lý nhanh chóng tại quầy Kí Gửi Nhanh và làm thủ tục kiểm tra an ninh ngay sau đó. Nếu hành khách không có máy in có thể chọn để gửi một thẻ lên máy bay vào thiết bị cầm tay của mình. Ngoài ra, hành khách có thể làm các thủ tục lên máy bay tại các quầy check-in hoặc thông qua các quầy check-in tự động.

Ghế ngồi chất lượng

Từ khoang hạng Phổ thông đến hạng nhất, ghế ngồi được thiết kế để khách hàng luôn có sự thoải mái tối đa. Ghế hạng phổ thông mỏng hơn và rộng hơn so với một ghế trung bình cho chỗ để chân nhiều hơn. Tất cả ghế ngồi cũng được trang bị với một ổ cắm điện và cổng USB để phục vụ nhu cầu của hành khách. Ngoài ra còn có Hạng phổ thông cao cấp dành cho hành khách muốn thêm sự thoải mái mà không phải trả phí của hạng thương gia. Hạng này có khoảng cách giữa các ghế ngồi tăng thêm 10cm đồng thời ghế có thể trượt nhằm đem đến một tư thế thoái mái hơn cho khách hàng.

Ghế ngồi hạng phổ thông đặc biệt trên boeing 787 của Japan Airlines

Ẩm thực tinh tế trên máy bay

Các bữa ăn trên mỗi chuyến bay là một phần không thể thiếu trong dịch vụ của hãng hàng không. Với mỗi suất ăn, hành khách thậm chí còn khám phá thêm nhiều điều thú vị về nét văn hóa khác biệt ở từng vùng miền, quốc gia. Các suất ăn trên máy bay Japan Airlines đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất theo đúng quy trình và theo tiêu chuẩn quốc tế. Các món ăn đều được sản xuất đủ về chất và đẹp về hình thức đồng thời giữ bản sắc văn hóa Nhật Bản nhưng cũng hòa nhập với xu hướng hiện đại chung của xã hội để phục vụ khách hàng của nhiều quốc gia khác nhau.

Suất ăn hạng phổ thông trên máy bay của Japan Airlines

Sự thân thiện và chuyên nghiệp của phi hành đoàn

Trên các chuyến bay của hãng hàng không Japan Airlines, nụ cười luôn nở trên môi các tiếp viên. Suốt 6 tiếng trong chuyến bay từ Tokyo về Việt Nam không khi nào tiếp viên ngơi tay. Họ sẵn sàng ngồi, chính xác là “quỳ xuống”, giúp khách sửa tư thế của đôi chân tê mỏi. Họ niềm nở, vui vẻ tiếp nhận yêu cầu của hành khách khó tính nhất.

Không phải chất lượng máy bay khiến hành khách hài lòng mà chính cách phục vụ của tiếp viên khiến mọi người vô cùng ấn tượng. Chỉ vài phút khởi hành trễ, toàn bộ nhân viên phục vụ mặt đất và tiếp viên, phi công dàn thành hàng ngang, cúi rạp người xin lỗi khách. Họ thật sự đã thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc về một nước Nhật vô cùng hiếu khách và đạt đến đỉnh cao trong nghệ thuật giao tiếp.

Japan Airlines là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn đang muốn di chuyển chặng Hà Nội – Tokyo. Đặc biệt, vào mùa thu này, nhằm tri ân sự đồng hành của các khách hàng trong suốt 15 năm mở đường bay và tạo thêm cơ hội trải nghiệm dịch vụ bay của “Hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới”, Japan Airlines tung chương trình Khuyến Mại Mùa Thu với nhiều ưu đãi về giá vé. Bạn có thể dành tặng cho mình và gia đình một chuyến du lịch Nhật Bản, thưởng ngoạn thiên nhiên tuyệt sắc của Tokyo khi vào mùa thu.

KHUYẾN MẠI MÙA THU.

TRẢI NGHIỆM BOEING 787 CÙNG JAPAN AIRLINES

Thời gian khởi hành: 01/10/2017 – 08/02/2018

Thời gian xuất vé: 01/10/2017 – 30/11/2017

Giá vé khứ hồi: Hạng phổ thông: USD406

Hạng phổ thông đặc biệt: USD790

Hạng thương gia: USD1008

Lịch bay: HANOI – TOKYO 00.25 – 07.10 JL752

TOKYO – HANOI 18.30 – 22.55 JL751

Khách hàng có thể mua vé trực tiếp tại các đại lý có ủy quyền của Japan Airlines.

Hoặc Website: www.vn.jal.com

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *