Top 6 Miss Photo 2017 Nguyễn Thanh Trúc thể hiện tình yêu đất nước

Chung cư vinhomes d capitale

Đến với cuộc thi Miss Photo 2017, Nguyễn Thanh Trúc mong muốn có thể truyền niềm tin, tình yêu cuộc sống và đất nước Việt Nam tươi đẹp đến với nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước.

Nguyễn Thanh Trúc là thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa khôi Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh – Miss Photo 2017. Cô là 1 trong 6 thí sinh chiến thắng vòng sơ khảo tháng 7 và được đi tiếp vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay.

Đến với Miss Photo 2017, bên cạnh việc phấn đấu đạt thành tích cao trong cuộc thi, cô còn tìm kiếm cơ hội thực hiện nguyện vọng phát triển các kênh nâng cao đời sống và giáo dục cho phụ nữ. Cô từng chia sẻ “Hiện lĩnh vực thời trang, làm đẹp, giải trí đã có rất nhiều người đẹp đang làm tốt rồi, vậy mình sẽ tiếp sức cho giáo dục và hoạt động xã hội, đặc biệt là cho phụ nữ, vì ở Việt Nam họ vẫn chưa đồng đều về giáo dục và nhận thức”.

Với những kĩ năng tốt trong giao tiếp, ứng xử và nhanh nhẹn trong hoạt động cộng đồng, Nguyễn Thanh Trúc mong muốn thông qua bộ ảnh chụp cùng quốc kì và quốc phục, Thanh Trúc có thể truyền “lửa”, truyền niềm tin và động lực sống đẹp tới tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ đang tràn đầy bầu nhiệt huyết cuộc sống, cũng như cô, để đóng góp và xây dựng cuộc sống tươi đẹp

Vẻ đẹp tinh khiết của tà áo dài trắng bên cạnh màu đỏ sắc vàng của lá cờ tố quốc đã tạo nên một ấn tượng khó phai cho mọi người. Trong một ngày đặc biệt như hôm nay, ngày mà cả nước cùng hân hoan kỉ niệm ngày Quốc khánh, thì bộ ảnh chụp cùng Quốc kì của Nguyễn Thanh Trúc càng giúp cho mọi người thấy yêu đất nước, yêu cuộc sống này hơn.

Nói về việc chụp bộ ảnh đặc biệt này, Nguyễn Thanh Trúc cũng thật thà chia sẻ: Thật sự, Thanh Trúc không hề có ý định chụp bộ ảnh nào cả. Tuy nhiên, ngày hôm qua, trong lúc lướt báo để cập nhật tin tức, Thanh Trúc vô tình thấy hình ảnh một cô gái trẻ trong tà áo dài trắng, chụp cùng lá cờ tổ quốc trong ngày lễ năm nào. Một niềm tự hào mãnh liệt trỗi dậy trong Trúc, “Tại sao mình lại không truyền niềm tự hào và nhiệt huyết trong cuộc sống như vậy tới những người khác?”. Vậy là Trúc đã quyết định thực hiện bộ ảnh chỉ trong vòng có mấy phút sau khi thấy bức ảnh tuyệt đẹp đó. Hi vọng với những hình ảnh của mình, Thanh Trúc sẽ truyền được tiếp những gì mà thế hệ trước đã gửi gắm…

KL

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *