Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội

Chung cư vinhomes d capitale

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 1

Thísinh Trần Thu Hiền

Sáng nay (19.8), Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tung ra bộảnh váy dạ hội chính thức của thí sinh vòng Chung kết Toàn quốc. Bộảnh vừa mới được thực hiện trước đó chỉ vài ngày khi các thí sinhtập trung tại TP.HCM.

Ban tổ chức mong muốn công bố bộ ảnh nhanh nhất nhằm giúp côngchúng có cái nhìn trọn vẹn hơn về sự tiến bộ của dàn thí sinh.

Sự mới mẻ và khác biệt trong khâu tổ chức tiếp tục được phát huyở phần chụp ảnh profile. Nếu như với bộ ảnh bikini, các thí sinhđược vui đùa dưới làn nước biển mát lạnh, hoà cùng thiên nhiên thìở bộ ảnh dạ hội, ê-kíp đã dựng một background phủ đầy hoa hồng lãngmạn để giúp các người đẹp tự tin tạo dáng so với việc chụp phôngtrắng quen thuộc.

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 2

Huỳnh Thị ThùyDung

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 3

Nguyễn HuỳnhKim Duyên

Các thí sinh đã tự tin hơn khi tạo nhiều kiểu dáng để nhiếp ảnhgia chọn lọc những tấm ảnh xuất sắc nhất. Do công tác chuẩn bị chuđáo và thời gian chờ đợi không nhiều, các thí sinh nở nụ cười thoảimái và tràn đầy năng lượng.

Điểm đặc biệt của bộ ảnh nằm ở các thiết kế dạ hội. Đa số nhữngkiểu váy đều mang gam màu nhẹ nhàng và thanh lịch nhằm mang lại vẻđẹp tinh tế cho thí sinh. Không chỉ đặc trưng ở một kiểu váy nhấtđịnh, các cô gái có cơ hội biến hóa trong nhiều phom dáng, từ váysuông dài, váy đuôi cá, váy xẻ tà đến đầm xòe công chúa.

Màu sắc và chất liệu của những chiếc váy cũng được đánh giá cao.Các chất liệu voan lưới mang lại vẻ lãng mạn, bồng bềnh phù hợp chonhững cô gái có vẻ đẹp nhẹ nhàng. Trong khi đó, những thiết kế gợicảm, cut-out táo bạo được chọn cho những thí sinh sở hữu số đo bavòng chuẩn.

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 4

Đào Thị Hà

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 5

Hoàng ThịQuỳnh Loan

Bên cạnh đó, vẻ đẹp của ứng viên hoa hậu thêm nổi bật khi kếthợp cùng trang phụ kiện như vòng tay, dây chuyền, hoa tai được sửdụng vừa đủ, phù hợp với làn da, mái tóc của mỗi người.

Trong những ngày kế tiếp, thí sinh sẽ tham gia các hoạt độngtham quan các địa danh nổi tiếng tại TP.HCM. Song song, họ vẫn đangráo riết tập luyện catwalk, ráp đội hình nhằm hướng đến đêm Chungkết Toàn quốc diễn ra vào 28.8, trực tiếp trên VTV1 và VTV9 với sựxuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain.

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 6

Phùng LanHương

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 7

Nguyễn HươngMỹ Linh

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 8

Sái HươngLy

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 9

H’ăng Niê

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 10

Nguyễn BảoNgọc

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 11

Trần TốNhư

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 12

Hoàng ThịPhương Thảo

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 13

Trần Ngô ThuThủy

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 14

Lục Thị ThuThảo

Top 33 Hoa hậu VN đẹp “chín mọng” với váy dạ hội - 15

Phạm ThủyTiên

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *