Top 3 DJ thế giới Hardwell sáng tác riêng cho chuyến lưu diễn Việt Nam

Chung cư vinhomes d capitale

Đây là lần thứ hai ngôi sao DJ Top 3 thế giới Hardwell đến với khán giả hâm mộ tại Việt Nam. Anh sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Vietnam Electronic Weekend – chuỗi sự kiện âm nhạc điện tử (EDM) có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Lần đầu, anh đến Việt Nam trong show diễn tại TP.HCM mang tên “I am Hardwell” vào năm 2014 khi anh còn nắm giữ ngôi vương của dòng nhạc điện tử thế giới, Hardwell đã chia sẻ tình cảm đặc biệt với khán giả Việt Nam: “Show diễn I am Hardwell 2014 tại TP Hồ Chí Minh nằm trong top 03 show diễn tôi ưa thích nhất vòng quanh thế giới. Năng lượng của khán giả Việt Nam thật tuyệt vời, và tôi chưa bao giờ biểu diễn trước một số lượng lớn khán giả tập trung 100% vào âm nhạc của mình đến vậy”.

Đây là lần thứ hai ngôi sao DJ Top 3 thế giới Hardwell đến với khán giả hâm mộ tại Việt Nam.
Đây là lần thứ hai ngôi sao DJ Top 3 thế giới Hardwell đến với khán giả hâm mộ tại Việt Nam.

Đêm diễn Hardwell lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ khi toàn bộ không gian sẽ được lấp đầy bởi những set nhạc mới nhất do chính anh sáng tác và sản xuất dành cho khán giả Việt Nam.

Bên cạnh đó, những hit đình đám của anh cũng được trình diễn dưới sự đầu tư kỹ lưỡng và giám sát khắt khe của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ nước ngoài sẽ mang đến một không gian âm nhạc chưa từng có cho người hâm mộ tại Việt Nam.

Hardwell xác nhận sẽ biểu diễn hơn 120 phút, vào tối thứ 7, ngày 20/5/2017 tại Hà Nội và Việt Nam là một trong 2 nước trong tour châu Á năm nay. Đây là lần hiếm hoi anh biểu diễn lâu hơn thời lượng quen thuộc của mình khi công diễn châu Á và cũng là lần đầu tiên một DJ nằm trong top 10 thế giới đến Việt Nam biểu diễn vào vào thứ 7 – thời điểm kim cương đối với các nghệ sĩ quốc tế khi đi lưu diễn.

Sự kiện sẽ bắt đầu từ 4h chiều và kéo dài hơn 8 tiếng đồng hồ đến khuya. Ông Nguyễn Việt Anh, đại diện BTC cho biết: “Số lượng loa chúng tôi sẽ sử dụng là hơn 200 loa, mang âm thanh của những lễ hội đình đám thế giới như Ultra Music Festival hay Tomorrowland đến với Việt Nam. Số lượng hiệu ứng và pháo sử dụng trong đêm diễn của Hardwell cũng sẽ là chưa từng thấy ở Việt Nam”.

DJ Hardwell tên thật là Robbert van de Corput, sinh năm 1988 mang quốc tịch Hà Lan. Những video trình diễn tại các lễ hội âm nhạc Tomorrowland hay Ultra của Hardwell đều đạt lượt view xấp xỉ 100 triệu người xem. Anh cũng từng cộng tác với những siêu sao hàng đầu thế giới như Rihanna hay Linkin Park cho các sản phẩm âm nhạc của họ.

SLIMV (ngoài cùng bên phải) cùng những gương mặt nổi bật trong nền âm nhạc điện tử Việt Nam.
SLIMV (ngoài cùng bên phải) cùng những gương mặt nổi bật trong nền âm nhạc điện tử Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ Vietnam Electronic Weekend, một cuộc thi sản xuất âm nhạc điện tử và trình diễn khả năng DJ cũng được tổ chức và người vô địch sẽ được biểu diễn chung sân khấu với Hardwell.

Ban giám khảo cuộc thi là những cái tên gạo cội, có tầm ảnh hưởng trong giới âm nhạc điện tử Việt Nam. Cao Vịnh hay còn được biết đến nhiều hơn với tên SLIMV sẽ là Giám khảo chủ chốt.

Ngoài ra nghệ sĩ Florian Picasso – DJ gốc Việt đầu tiên lọt vào top 38 DJ thế giới do tạp chí DJ Mag lừng danh bình chọn sẽ cùng với SLIM V và DJ lão làng Tuấn Kruise đánh giá thí sinh. Các thi sinh sẽ tập luyện dưới sự giám sát chặt chẽ của các DJ: HuyDX, Minh Trí, Nimbia, Get Looze, KS.

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *