Top 10 The Face diện bikini khoe dáng “bỏng mắt”

Sau màn loại thí sinh đầy “sóng gió”, top 10 sẽ cùng nhau có mặt tại Long Hải để thực hiện những thử thách ngoài trời đầu tiên mang tên “Chụp hình trong trang phục thể thao” và “Diễn xuất trong MV ca nhạc”.

Với thử thách “Diễn xuất trong MV ca nhạc” top 10 và nữ Quán quân The Remix Bảo Thy sẽ cùng các thí sinh thực hiện MV “Là con gái phải xinh”, ca khúc này đã giúp Bảo Thy ghi dấu ấn mạnh mẽ tại cuộc thi The Remix và MV đã đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc sau khi ra mắt. Thử thách này sẽ giúp các thí sinh thể hiện được khả năng diễn xuất và để giành chiến thắng.Với bờ biển xanh, cát vàng top 10 và Bảo Thy sẽ diện những bộ trang phục bikini màu sắc khoe đường cong cơ thể và nhảy những điệu nhảy cuốn hút, sôi động đốt mắt người xem của top 10 The Face.
Với bờ biển xanh, cát vàng top 10 và Bảo Thy sẽ diện những bộ trang phục bikini màu sắc khoe đường cong cơ thể và nhảy những điệu nhảy cuốn hút, sôi động “đốt mắt” người xem của top 10 The Face.
Các cô gái còn có những cảnh quay thả dáng nuột nà trước ống kính trong hồ bơi, hứa hẹn sẽ khiến người xem thích.
Các cô gái còn có những cảnh quay “thả dáng” nuột nà trước ống kính trong hồ bơi, hứa hẹn sẽ khiến người xem thích.
Bảo Thy chia sẻ cùng các thí sinh trong chương trình: Các bạn sẽ tỏa sáng theo một phong cách hoàn toàn khác trước đây khi hóa thân thành cô ca sĩ, hát và xem đây như là sản phẩm của chính các bạn. Và điều quan trọng nhất là làm sao diễn tả được thần thái, vũ đạo và tất cả những ưu điểm của mình để chinh phục tất cả mọi người.
Bảo Thy chia sẻ cùng các thí sinh trong chương trình: “Các bạn sẽ tỏa sáng theo một phong cách hoàn toàn khác trước đây khi hóa thân thành cô ca sĩ, hát và xem đây như là sản phẩm của chính các bạn. Và điều quan trọng nhất là làm sao diễn tả được thần thái, vũ đạo và tất cả những ưu điểm của mình để chinh phục tất cả mọi người”.
Bảo Thy và Top 10 The Face cùng nhau tận hưởng và thể hiện hết mình trong thử thách
Bảo Thy và Top 10 The Face cùng nhau tận hưởng và thể hiện hết mình trong thử thách

Băng Châu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *