Tom Cruise từng hò hẹn bí mật với bạn diễn Rebecca De Mornay

Chung cư vinhomes d capitale

Con gái Tom Cruise càng lớn càng giống cha ruột

Ngôi sao 63 tuổi – Curtis Armstrong sẽ phát hành cuốn tự truyện mang tên “Revenge of the Nerd” trong thời gian tới. Ngoài việc đề cập tới những bí mật của bản thân, Curtis còn đề cập tới mối quan hệ đặc biệt giữa Tom Cruise và người đồng nghiệp xinh đẹp Rebecca De Mornay.

Tom Cruise vẫn rất phong độ ở tuổi 54.

Tom Cruise vẫn rất phong độ ở tuổi 54.

“Rõ ràng, Tom Cruise có quan hệ tình cảm với De Morney khi hai người hợp tác cùng nhau. Một đêm nọ, tôi phát hiện ra 3 trong 4 cô gái, khi đó còn ở tuổi teen. Tôi thấy đứng xếp hàng bên ngoài phòng của Tom. Tôi nhớ khi đó mình nghĩ rằng, Tom có lẽ sẽ rất thất vọng vì những cô gái này ảnh hưởng tới việc đọc kịch bản của cậu ấy. Vì thế tôi đã hỏi mấy cô gái này rằng, tôi có thể giúp được gì không. Họ nhìn tôi chằm chằm một lúc và thời điểm đó, cửa phòng Tom mở và một cô gái rời khỏi đó, chỉnh trang lại mái tóc và đi ra hành lang trong khi cô gái đầu tiên trong hàng bước vào phòng của Tom. Đúng là một chàng trai trẻ biết cách sắp xếp thời gian và hiểu phải làm thế nào vừa nghiên cứu kịch bản vừa tìm được niềm vui”, Curtis kể lại.

Nữ diễn viên Rebecca De Mornay

Nữ diễn viên Rebecca De Mornay

Rebecca De Mornay và Tom Cruise hợp tác chung trong bộ phim “Risky Business”. Trong phim, Tom vào vai Joel Goodsen, anh thuê Lana (De Mornay đóng) để giải trí trong tối cha mẹ vắng nhà. Tuy nhiên, sau tối vui vẻ, sáng hôm sau, Joel hoảng sợ khi thấy Lana chìa hóa đơn đòi thanh toán. Chàng trai trẻ buộc phải biến ngôi nhà của mình thành điểm giải trí để kiếm tiền thật nhanh nhằm trả cho Lana.

Vào thời điểm quay bộ phim “Risky Business”, Rebecca De Mornay mới 23 tuổi, và đang là bạn gái của nam diễn viên Harry Dean Stanton, hơn cô rất nhiều tuổi. Dù mối quan hệ giữa Rebecca và Tom không chính thức và khá ngắn ngủi nhưng bạn trai của Rebecca vẫn phát ghen với Tom.

Kể từ khi chia tay với Katie Holmes, Tom Cruise lui vào ở ẩn và hầu như không chia sẻ chuyện đời tư. Cặp đôi chia tay vào năm 2012 sau 5 năm sống chung. Mối quan hệ giữa Tom và cô con gái ruột duy nhất, Suri Cruise cũng khiến nhiều người tò mò, không kém gì chuyện yêu đương hò hẹn của anh.

Tom Cruise và Katie Holmes bên con gái Suri Cruise khi hai người còn hạnh phúc.

Tom Cruise và Katie Holmes bên con gái Suri Cruise khi hai người còn hạnh phúc.

Tom từng bị chỉ trích mải mê phát triển sự nghiệp, bỏ rơi con gái. Cô bé sống cùng mẹ ruột sau khi cha mẹ li dị. Suri giờ đã 11 tuổi. Tháng 6 này, Tom lần đầu nhắc đến con gái trong một buổi phỏng vấn. Trong buổi giới thiệu bộ phim mới của anh – “The Mummy”, Tom Cruise tiết lộ rằng, con gái Suri của anh rất đam mê nghệ thuật và thích diễn xuất. Khi được hỏi về việc bé Suri có trở thành diễn viên giống như cha mẹ hay không, Tom chỉ nói: “Cô chẳng bao giờ biết được”.

Năm ngoái, có thông tin tin cho rằng, Suri đã bí mật gọi điện cho cha ruột. Khi đó nguồn tin này nói với tờ Star: “Surie lén nói chuyện với Tom sau lưng Katie. Anh ấy rất mong nhận được tin nhắn của con gái”.

Theo nguồn tin này, Suri không được phép trò chuyện với cha ruột bởi vị trí của Tom trong đạo Scientology. Người này còn nói thêm rằng: “Katie rất lo chuyện Suri bị tẩy não và vì thế cô ấy luôn cố gắng giám sát mọi cuộc trò chuyện của con gái. Cô ấy hiểu được đạo Scientology mạnh như thế nào và cô ấy không muốn Tom lôi kéo con gái rời xa mình. Đó luôn là nỗi lo thường trực của cô ấy”.

Tom Cruise kể rằng, con gái Suri của anh rất đam mê nghệ thuật và diễn xuất.

Tom Cruise kể rằng, con gái Suri của anh rất đam mê nghệ thuật và diễn xuất.

Suri Cruise, giờ 11 tuổi, đang sống cùng mẹ ruột Katie Holmes.

Suri Cruise, giờ 11 tuổi, đang sống cùng mẹ ruột Katie Holmes.

Suri cũng không hiểu tại sao cha mẹ mình không bao giờ nói chuyện với nhau sau khi hai người li dị. “Cô bé đang dần trưởng thành, biết đặt ra một loạt câu hỏi. Cô bé thực sự muốn nói chuyện với cha ruột”, người này tiết lộ thêm.

Dù tin đồn về mối quan hệ cha con giữa Tom và Suri thực sự như thế nào thì tài tử Hollywood vẫn khẳng định trong buổi trò chuyện với MC nổi tiếng Oprah vào năm 2008 rằng, con gái Suri là trung tâm sự sống của anh. Hiện không ai biết lần cuối cùng hai cho con Tom Cruise gặp nhau là khi nào.

Kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai với Katie Holmes, nam diễn viên 54 tuổi khẳng định, điện ảnh là niềm đam mê và thú vui duy nhất của anh lúc này. “Tôi muốn theo đuổi công việc này tới cuối đời. Tôi đang ghi hình cho bộ phim “Mission Impossible”. Anh cho biết thêm vừa ghi hình xong một bộ phim và đang thực hiện hầu kỳ của bộ phim đó. Trước mắt anh còn hai dự án điện ảnh khác đang chờ đợi.

Mi Vân

Theo MSN

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *