Tóc đẹp và thời trang cùng Goldwell

Chung cư vinhomes d capitale

Màu Đỏ luôn “nóng” và nổi bật

Với những ánh sắc đỏ trên mái tóc, gương mặt bạn sẽ trở nên hồng hào và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Nếu bạn có làn da trắng hồng, bạn phù hợp với tất cả các gam màu đỏ. Nếu da bạn trắng xanh thì những gam màu đỏ lửa sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Các tông màu đỏ trầm thiên về ánh nâu sẽ dành cho các cô nàng có làn da không trắng.

Dành cho mùa lễ hội năm nay, Goldwell ra mắt dòng màu nhuộm độc đáo [email protected] và Topchic Effects với đầy đủ các sắc độ của màu đỏ khiến bạn phải mê mẩn. Từ lấp lánh màu đồng cho tới sâu thẳm màu tím hay bốc lửa màu đỏ, bạn sẽ luôn chọn được màu yêu thích cho riêng mình.

Màu đỏ không đơn thuần là màu nhuộm, với Goldwell màu đỏ là tuyên ngôn về cá tính của bạn.
Màu đỏ không đơn thuần là màu nhuộm, với Goldwell màu đỏ là tuyên ngôn về cá tính của bạn.

Sản phẩm màu nhuộm là yếu tố quyết định sức khỏe mái tóc của bạn

Mái tóc đẹp trước hết phải là một mái tóc khỏe. Bạn nên có sự tư vấn của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và lựa chọn màu nhuộm của các hãng uy tín như Goldwell chẳng hạn. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về màu nhuộm mới nhất ứng dụng công nghệ đỉnh cao của Goldwell là màu [email protected] và Topchic Effects xem chúng đặc biệt như thế nào.

Công nghệ đa tầng màu nhuộm @elumenated cho những gam màu đỏ độc đáo, sáng bóng đa chiều.
Công nghệ đa tầng màu nhuộm @elumenated cho những gam màu đỏ độc đáo, sáng bóng đa chiều.

[email protected] là dòng màu nhuộm thông minh của Goldwell ứng dụng công nghệ đa tầng màu nhuộm, kết hợp hoàn hảo giữa những hạt màu oxi hóa Topchic thế hệ mới với những hạt màu vật lý Elumen sáng bóng đa chiều ở lớp ngoài cùng của sợi tóc.

Topchic Effects là màu nhuộm phù hợp cho các dịch vụ nhuộm highlight. Những gam màu đỏ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết qua sự tương phản ánh sắc thời trang sống động, rực rỡ nhờ công nghệ Raymax+effects. Ngoài ra ở thế hệ màu nhuộm thông minh này còn sử dụng Công nghệ Coenzyme: ngăn ngừa hư hại cho tóc bằng cách trung hòa các gốc tự do. Giúp màu nhuộm đều, đẹp hoàn hảo, dịu nhẹ cho tóc và độ bền tối ưu; Hệ thống cân bằng Equaliser 2.0: kết hợp công nghệ Equaliser polymer với các hoạt chất làm mướt lớp biểu bì. Khéo léo cân bằng những khác biệt trong cấu trúc tóc để có độ đều màu tốt nhất từ chân cho tới ngọn tóc.

Công nghệ raymax+effects cho sự tương phản ánh sắc thời trang sống động, rực rỡ
Công nghệ raymax+effects cho sự tương phản ánh sắc thời trang sống động, rực rỡ

Để được thực hiện những mẫu tóc của bộ sưu tập Đỏ của Goldwell và trải nghiệm dòng màu nhuộm mới nhất ứng dụng công nghệ @elumenated và raymax+effects, hãy liên hệ với hệ thống Goldwell Prestige Salon trên toàn quốc hoặc tại website: http://www.sunstar.vn/www.facebook.com/goldwellvietnam

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam:

SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: [email protected]

Website: www.sunstar.vn

Facebook: www.facebook.com/goldwellvietnam

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *