Tóc đẹp đón Tết cùng Goldwell

Chung cư vinhomes d capitale

[email protected] là dòng màu nhuộm thông minh của Goldwell ứng dụng công nghệ đa tầng màu nhuộm, kết hợp hoàn hảo giữa những hạt màu oxi hóa Topchic thế hệ mới với những hạt màu vật lý Elumen sáng bóng đa chiều ở lớp ngoài cùng của sợi tóc.

Topchic Effects là màu nhuộm phù hợp cho các dịch vụ nhuộm highlight. Những gam màu đỏ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết qua sự tương phản ánh sắc thời trang sống động, rực rỡ nhờ công nghệ Raymax+effects.

Từ lấp lánh màu đồng cho tới sâu thẳm màu tím hay bốc lửa màu đỏ, màu nhuộm của Goldwell sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Không chỉ màu nhuộm, Goldwell còn gợi ý giúp bạn những kiểu tóc hợp thời trang nhất.

Bạn sẽ thật phong cách và nổi bật với bộ sưu tập mới nhất của Goldwell
Bạn sẽ thật phong cách và nổi bật với bộ sưu tập mới nhất của Goldwell

Tóc tỉa layer chưa bao giờ hết mốt

Kiểu tóc này không chỉ mang đến diện mạo trẻ trung, cá tính cho người diện mà còn khiến tóc trông dày dặn hơn đáng kể. Khi kết hợp với những lọn tóc highlight điểm xuyết trên nền tóc, sự đan xen màu sắc sẽ tạo tổng thể hoàn hảo và khiến bạn trở nên thật đặc biệt theo nét riêng của bạn.

Tóc bob hoặc tóc xõa tự nhiên

Tóc bob là kiểu tóc trẻ trung hiện đại, dễ biến hóa, rất được các bạn trẻ cá tính ưa chuộng. Nếu yêu thích tóc dài, bạn có thể để tóc dài tự nhiên. Dù để kiểu tóc nào bạn cũng có thể nhấn mạnh nét cá tính riêng của mình nhờ màu nhuộm phù hợp. Để trở nên quyến rũ bí ẩn, những gam màu đậm đan xen gam màu tối sẽ giúp bạn trở nên thật đằm thắm kiêu sa. Nếu muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ, những gam màu đồng lấp lánh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *