Tình cũ của Thành Long hao mòn vì bất hòa với con gái ruột

Chung cư vinhomes d capitale

Ngô Trác Lâm được xem là con gái ruột của Ngô Ỷ Lợi và Thành Long trong quá khứ. Dù Ngô Ỷ Lợi từng khẳng định cô bé hiện 18 tuổi là con gái của ngôi sao võ thuật nổi tiếng và giàu có của Hoa ngữ nhưng Thành Long chưa bao giờ gặp gỡ hay có trách nhiệm gì với cô bé này.

Ngô Ỷ Lợi buồn phiền và gầy mòn vì mâu thuẫn với con gái ruột, Ngô Trác Lâm.

Ngô Ỷ Lợi buồn phiền và gầy mòn vì mâu thuẫn với con gái ruột, Ngô Trác Lâm.

Suốt 18 năm qua, Ngô Ỷ Lợi nuôi con gái một mình và chống trọi với áp lực từ dư luận để bảo vệ con gái. Tuy nhiên, càng lớn, cô con gái Ngô Trác Lâm lại càng có nhiều biểu hiện chống đối mẹ ruột. Cách đây hai năm, cô bé từng công khai mâu thuẫn giữa mình và mẹ ruột khiến Ngô Ỷ Lợi không được sống chung với con gái một thời gian.

Tháng 3 vừa rồi, Ngô Trác Lâm lại tiếp tục báo cảnh sát vì bị mẹ ruột “bạo hành bằng lời nói”. Từ đó đến nay, Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi và phải nhập viện cấp cứu cách đây 2 tuần. Một số nguồn tin cho hay, cô bé tự vẫn nhưng không thành.

Ngày 7/4 vừa rồi, Ngô Ỷ Lợi phải tới gặp cảnh sát để bàn về mâu thuẫn giữa hai mẹ con cô. Cô rời khỏi sở cảnh sát sau 30 phút và gặp giới săn tin bên ngoài. Cô chắp tay và nói với mọi người: “Mọi chuyện vẫn ổn và tôi sẽ không đứng ở đây được nếu có chuyện không hay xảy ra”.

Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm khi còn hạnh phúc

Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm khi còn hạnh phúc

Khi phóng viên hỏi thêm: “Cô đã nói chuyện với con gái chưa?”, Ngô Ỷ Lợi trả lời: “Xin đừng hỏi gì nữa. Con bé ổn rồi”. Cô cũng yêu cầu giới săn tin không bám theo cô nữa khi lên xe rời khỏi đó.

Ngô Ỷ Lợi cũng thừa nhận, cô đang ngày càng gầy mòn vì những áp lực những ngày qua và yêu cầu mọi người tôn trọng cuộc sống riêng của hai mẹ con cô lúc này. Tuy nhiên, giới săn tin vẫn không buông tha Ngô Ỷ Lợi, họ bám theo tới khi cô trở về căn hộ của hai mẹ con. Trước khi vào nhà, cô quay ra nói với mọi người: “Mọi chuyện vẫn ổn và cảm ơn các bạn đã quan tâm”.

Ngô Ỷ Lợi từng đăng quang Hoa hậu châu Á năm 17 tuổi và nổi tiếng trên màn ảnh xứ hương cảng. Tuy nhiên, cuộc tình ngang trái với Thành Long đã khiến sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi sụp đổ. Cô bị dư luận chỉ trích và tẩy chay. Để bảo vệ con gái, Ngô Ỷ Lợi quyết định rút lui khỏi làng giải trí rồi chuyển tới sống tại đại lục. Vài năm trở lại đây, mẹ con Ngô Ỷ Lợi quay về Hồng Kông sống. Cuộc sống của họ suốt những năm tháng qua không mấy dễ chịu khi vẫn bị giới săn tin làm phiền.

Mi Vân

Theo Ming Pao (HK)

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *