Thực khách sốc khi thấy chuột chạy trong nhà hàng gắn sao Michelin

Chung cư vinhomes d capitale

Rob Popham, 37 tuổi có cuộc hẹn hò đầu tiên với bạn gái. Để phá vỡ khoảng cách ngại ngùng, anh đặt bữa ăn giá 284 USD cho món bít tết và rượu sâm panh tại nhà hàng đạt 3 sao Michelin ở London, Anh của đầu bếp nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay.

Bữa ăn lãng mạn đã nhanh chóng kết thúc bởi sự xuất hiện của một con chuột, khi nó chạy ra từ gầm bàn bên cạnh. Rob cho biết bầu không khí xung quanh hai người đang rất tốt đẹp thì người bạn gái của anh bất ngờ kêu lên “Trời ơi! Em vừa thấy một con chuột!”. Sau đó, cả hai tiếp tục chuyển chủ đề sang Tom & Jerry để cho không khí vui vẻ trở lại, tuy nhiên không có tác dụng.

Rob chụp lại hình ảnh con chuột và đưa nó cho các nhân viên nhà hàng xem. Người quản lý đã ra để xin lỗi và miễn phí cho cặp đôi một chai sâm panh.

thuc-khach-soc-khi-thay-chuot-chay-trong-nha-hang-gan-sao-michelin
Con chuột xuất hiện trong nhà hàng London House trên đường Battersea của Gordon Ramsay và bị thực khách chụp ảnh lại. Ảnh: Thesun.

Một phát ngôn viên của nhà hàng đã cho biết con chuột đã chạy từ ngoài phố vào. Người này cũng nói thêm rằng trong nhà hàng của Gordon Ramsay không hề có sự xuất hiện của những con chuột và họ luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tốt nhất.

Gordon Ramsay là một đầu bếp tài năng. Ông nổi tiếng với những chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực Ramsay’s Best Restaurant, Ramsay’s Kitchen Nightmares và các cuộc thi nấu ăn như: Hell’s Kitchen (Mỹ), Kitchen Nightmares, MasterChef.

Trong chương trình Kitchen Nightmares phiên bản Mỹ, ông từng loại một nhà hàng ở New Jersey sau khi phát hiện có chuột chết ở đây.

Chung cư Eco Green Tower