Thực hư chuyện Tuấn Hưng bị ngất xỉu phải nhập viện

Chung cư vinhomes d capitale

Vào hôm qua (17/2), nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh anh đang nằm trên giường bệnh kèm dòng trạng thái: “Tỉnh dậy thấy đang ở đây”. Trong hình ảnh mà Tuấn Hưng chia sẻ cho thấy chàng ca sĩ này đang phải truyền nước. Vị trí hiển thị kèm dòng trạng thái này là bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội.

Hình ảnh Tuấn Hưng nằm truyền nước ở bệnh viện sau khi bị ngất xỉu. Ảnh: KV.
Hình ảnh Tuấn Hưng nằm truyền nước ở bệnh viện sau khi bị ngất xỉu. Ảnh: KV.

Những hình ảnh và thông tin này của Tuấn Hưng ngay lập tức khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra rất lo lắng. Hàng nghìn người đã gửi lời hỏi thăm và chúc nam ca sĩ sớm lành bệnh.

Phía đại diện truyền thông của ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, sau khi kết thúc buổi biểu diễn tại phố núi Lào Cai, Tuấn Hưng tự lái xe khoảng hơn 300km về Hà Nội để kịp thời tập luyện, tham dự và biểu diễn tại quán bar.

Tại buổi biểu diễn này, Tuấn Hưng hát khoảng hơn 10 bài hát, chủ yếu là nhạc sôi động nên bị quá sức, dẫn đến ngất xỉu và ngay lập tức được trợ lí đưa vào bệnh viện Bạch Mai. Theo chẩn đoán của bác sĩ, Tuấn Hưng đã bị kiệt sức do làm việc quá nhiều. Hiện tại sức khỏe nam ca sĩ đã ổn định hơn nhưng vẫn phải nằm viện để các bác sĩ kiểm tra và theo dõi. Sau khi được bác sĩ cho truyền nước nam ca sĩ đã dần hồi phục và được cho về nhà nghỉ ngơi.

Theo đại diện truyền thông của nam ca sĩ này thì đến hôm nay sức khoẻ của Tuấn Hưng đã khá hơn. Anh đã có thể đi ra ngoài dùng bữa với bà xã Thu Hương và bạn bè.

Sau khi được bác sỹ thăm khám, Tuấn Hưng đã được cho về nhà nghỉ ngơi.
Sau khi được bác sỹ thăm khám, Tuấn Hưng đã được cho về nhà nghỉ ngơi.

Trong clip mới đây, Tuấn Hưng xuất hiện với vẻ ngoài khá mệt mỏi và gầy ốm. Anh chia sẻ: “Hôm nay tưởng là đã kiệt sức rồi nhưng cứ vui là lại khoẻ. Tinh thần quyết định tất cả mọi thứ. Sức khoẻ sẽ ổn định khi có niềm vui”, kèm theo đó là những hành động chăm sóc vợ trong bữa ăn.

Người đại diện truyền thông của Tuấn Hưng cũng bật mí rằng, vì bà xã của Tuấn Hưng sắp sinh em bé, dự kiến sẽ sinh vào cuối tháng này nên nam ca sĩ rất chăm vợ. Vì lẽ đó mà dù còn yếu nhưng anh vẫn đưa bà xã ra ngoài dùng bữa để thay đổi không khí.

Hà Tùng Long

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *