Thu Trang – Tiến Luật hài hước trong bộ ảnh “hấp hôn”

Chung cư vinhomes d capitale

Cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật đã gắn bó với nhau từ thời còn là những diễn viên phụ tại rạp Công nhân. Và phải sau 5 năm theo đuổi Thu Trang mới đồng ý quen Tiến Luật. Đám cưới nhanh chóng diễn ra sau tình yêu đẹp và gắn bó với nhau trong khoảng thời gian nhiều khó khăn nhất.

Đến nay, cả 2 vợ chồng đều có những thành công nhất định trong công việc và gia đình cũng có thêm thành viên mới nên sợi dây gắn kết gia đình ngày càng bền chặt.

Ảnh đám cưới hài hước cách đây 6 năm của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật
Ảnh đám cưới hài hước cách đây 6 năm của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật

Và đúng 6 năm sau khi kết hôn, hai vợ chồng diễn viên hài ôn lại kỉ niệm bằng cách tung ra loạt ảnh cưới đầy hài hước cùng bộ ảnh “hấp hôn” mùi mẫn.

Hai vợ chồng vẫn gắn bó sau 6 năm hôn nhân không ít sóng gió nhưng cũng đầy hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.
Hai vợ chồng vẫn gắn bó sau 6 năm hôn nhân không ít sóng gió nhưng cũng đầy hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.
Sự hài hước và đáng yêu cũng được thể hiện trong bộ ảnh hấp hôn của hai vợ chồng
Sự hài hước và đáng yêu cũng được thể hiện trong bộ ảnh “hấp hôn” của hai vợ chồng
Tuy nhiên, ngay trong dịp kỉ niệm 6 năm ngày cưới, nhưng Thu Trang đang bận quay những phân đoạn cuối của phim Nắng (phần 2) tại Phan Thiết. Trong khi đó, Tiến Luật vẫn dầy lịch diễn tại TPHCM.
Tuy nhiên, ngay trong dịp kỉ niệm 6 năm ngày cưới, nhưng Thu Trang đang bận quay những phân đoạn cuối của phim Nắng (phần 2) tại Phan Thiết. Trong khi đó, Tiến Luật vẫn dầy lịch diễn tại TPHCM.

Nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những lời yêu thương trìu mến, trên trang cá nhân của mình Thu Trang viết những dòng chia sẻ đầy tình cảm nhưng cũng không kém phần hài hước cho chồng: “Hôm nay kỷ niệm ngày cưới mà tụi mình mỗi đứa mỗi nơi. Hơi buồn ha chồng ha. Nhưng hãy yên tâm là em sắp về nhà, và chồng sắp hết tự do rồi đó. Hơi buồn ha chồng ha. Em cám ơn chồng vì trong 6 năm qua luôn giữ lời hứa với em. Trước khi cưới nhau, chồng hứa sẽ luôn yêu em nhất, chiều em nhất, kể cả có con thì em vẫn là nhất. Em chỉ mong sau này “kép nhí” cũng sẽ hứa với em như chồng vậy đó. Em có tham lam không chồng ơi? Đương nhiên không rồi ha chồng ha. Mãi yêu!”

Trong khi đó, diễn viên hài Tiến Luật dí dỏm chia sẻ về ngày đặc biệt của mình và vợ.

“11/1/2011 tôi và em nắm tay nhau. 6 năm ròng không biết bao nhiêu “trận thư hùng” em nhỉ, nhưng vẫn cứ yêu vẫn cứ say và… vẫn cứ gây! Vì đó là định mệnh em à, anh muốn hát định mệnh của em là để yêu anh, để anh chở che… nhưng lại không thuộc lời, và hát hỏng phải sở trường của em, nên khi anh hát hay thì sợ em tủi.

Anh tính nấu một món ăn thật ngon cho em nhưng nấu ăn không phải sở trường của em, anh nấu ngon quá sợ em tủi.

Đúng ra là phải lên Đà Lạt nhắc lại bao kỉ niệm thuở ban đầu nhưng hợp đồng phim kí rồi nếu bỏ đi thì đền hợp đồng tốn tiền, mà anh biết em thà tốn sức chứ tốn tiền em ghét lắm.

Em à! Dù ngàn năm nữa mình vẫn cứ “say” nhau em nhé. Vẫn những thỏa thuận như khi mới yêu, có giận, có gây vẫn ôm nhau ngủ nhé. Cám ơn em đã đến bên đời anh”.

Luôn gắn bó song hành trong công việc, cắp tới, cả hai vợ chồng cũng sẽ cùng nhau góp mặt trong Sitcom “Gia đình là số 1”.

Băng Châu

Ảnh: Khểnh

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *