Thu Minh nói về hot girl đi hát: Đất sét mài ngàn đời cũng không sáng được

Chung cư vinhomes d capitale

Thu Minh bùng nổ với những nốt cao trào

Tối 2/11, trên fanpage cá nhân của ca sĩ Thu Minh đã đăng tải clip livestream, trong đó nữ ca sĩ chia sẻ với fan của mình nhiều vấn đề, nổi bật là câu chuyện hot girl đi hát.

Theo chia sẻ của Thu Minh, việc đi hát là quyền của mỗi cá nhân. “Tất cả mọi người đều có thể đi hát nếu như họ thích và có khán giả, đâu chỉ riêng gì hot girl. Nhưng mà họ có tồn tại hay được khán giả chấp nhận hay không là một chuyện khác” – cô nói.

Tuy nhiên, cô khẳng định rằng giọng hát cũng là một thứ trời cho, không phải ai cứ hát, cứ luyện tập qua thời gian là cũng có thể khá được. “Nghề này là ông trời cho giọng hát, chứ không phải cứ luyện, cứ học là có. Bản chất cái gì không học, không luyện sẽ không trường tồn lâu dài. Cũng giống như việc một viên ngọc không mài thì làm sao mà sáng được, nhưng mà muốn mài thì phải là viên ngọc mới mài được, chứ còn là viên đất sét thì có mài ngàn đời cũng không sáng nổi” – Thu Minh chia sẻ.

Trước đó học trò cũ của Thu Minh là Hương Tràm cũng từng vướng “lùm xùm vạ miệng” vì nói tới chuyện này

Ý kiến trên của nữ ca sĩ được nhiều cư dân mạng cho rằng cô đang “đá xoáy” một số hot girl chuyển nghề sang ca hát, gần đây nhất là cô nàng Chi Pu. Hiện tại ý kiến của Thu Minh gặp hai luồng ý kiến trái chiều, tuy nhiên không ít bình luận tỏ ra đồng tình với cô.

Cách đây gần một tháng, học trò cũ của cô là Hương Tràm cũng đã lên tiếng “đá xoáy” giọng hát của Chi Pu và bị rơi vào cuộc chiến giữa các fan của hai cô nàng.

Chipu hiện là nhân vật hot girl được nhắc tới nhiều nhất vì câu chuyện đổi nghề đi hát
Chipu hiện là nhân vật hot girl được nhắc tới nhiều nhất vì câu chuyện đổi nghề đi hát

Sự việc bắt nguồn từ một dòng trạng thái mang tính chất nghề nghiệp của Hương Tràm, dù không nói đích danh ai nhưng nhiều người ngầm hiểu rằng người được nhắm đến chính là Chi Pu. Theo đó, Hương Tràm nhắc tới một số hot girl rất đẹp cho đến khi họ cầm mic hát, và khuyên rằng những hot girl nào nghĩ tới chuyện làm ca sĩ thì hãy dừng lại.

Trước cơn bão bình phẩm cũng như việc Hương Tràm lên tiếng về mình, Chi Pu cũng đã có những đáp trả nhưng theo chiều hướng nhẹ nhàng. Hot girl 24 tuổi cho rằng cô có định hướng hình ảnh của riêng mình, và việc cô làm gì cũng không liên quan đến Hương Tràm.

TheoNguyệt Anh

Dân Việt

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *