Thư Kỳ bất ngờ xác nhận đám cưới với bạn thân 20 năm Phùng Đức Luân

Chung cư vinhomes d capitale

Phùng Đức Luân vốn là bạn thân của Thư Kỳ trong làng giải trí. Cặp đôi quen biết nhau 20 năm và khoảng 5 năm trở lại đây, họ liên tục dính tin đồn hò hẹn. Tuy nhiên, trước sự tò mò của dư luân, Thư Kỳ chỉ cười và giải thích, cô và đạo diễn họ Phùng chỉ là bạn.

 

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân chính thức trở thành vợ chồng sau 20 năm làm bạn và hơn 4 năm hò hẹn.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân chính thức trở thành vợ chồng sau 20 năm làm bạn và hơn 4 năm hò hẹn.

 

Đầu năm 2016, trả lời báo giới, người bạn thân của Thư Kỳ – nữ diễn viên Lâm Tâm Như bất ngờ cho biết, cô ủng hộ hoàn toàn nếu Thư Kỳ lên xe hoa với Phùng Đức Luân. Câu trả lời này của Lâm Tâm Như lại khiến dư luận đồn đoán, song hai người trong cuộc đều im lặng.

Trả lời báo giới nhiều lần, Thư Kỳ cho biết, cô cũng nghĩ tới chuyện lập gia đình khi tìm được một nửa thích hợp và ưng ý. Người đẹp xứ Đài muốn có một người bạn đời thấu hiểu và cảm thông với công việc của cô. Cô cũng mong chờ người đàn ông của mình chân thành và hết lòng vì gia đình.

Trong ngày 3/9, Thư Kỳ bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng, cô và Phùng Đức Luân đã kết hôn sau một thời gian tìm hiểu. Người đẹp 40 tuổi từng có thời gian là bạn gái của “thiên vương” Lê Minh, nhưng sau 7 năm gắn bó hai người chia tay nhau. Sau đó, cô cũng có thời gian ngắn là bạn gái của Vương Lực Hoành. Vốn xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, Thư Kỳ rất lận đận chuyện tình duyên. Bản thân cô cũng thừa nhận điều này.

 

 

 

Nữ diễn viên xinh đẹp trang điểm theo phong cách tự nhiên trong loạt ảnh cưới với Phùng Đức Luân.

Nữ diễn viên xinh đẹp trang điểm theo phong cách tự nhiên trong loạt ảnh cưới với Phùng Đức Luân.

 

Đạo diễn họ Phùng cũng từng làm báo giới tiêu tốn khá nhiều giấy mực với chuyện tình 9 năm với người đẹp Mạc Văn Úy. Hai người chia tay vào năm 2007.

Trước tin vui của Thư Kỳ, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc cho người đẹp 40 tuổi. Tất cả đều mong rằng, sau những sóng gió trong quá khứ, Thư Kỳ đã tìm được “một nửa” thích hợp và hạnh phúc dài lâu.

Nữ diễn viên 40 tuổi và đạo diễn 42 tuổi tổ chức hôn lễ tại Prague, nơi Phùng Đức Luân là đạo diễn của bộ phim The Adventurers mà Thư Kỳ tham gia diễn xuất. Trong thông cáo báo chí gửi giới truyền thông, cặp đôi nổi tiếng viết: “Chúng tôi đã biết nhau 20 năm và đã yêu nhau 4 năm qua. Chúng tôi quyết định kết hôn hoàn toàn bất ngờ. Chúng tôi quyết định sẽ không còn là những người xa lạ với nhau từ giờ tới cuối đời”.

 

 

Vậy là sau một loạt những mỹ nhân tuổi 40 nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như Lâm Tâm Như, Từ Nhược Tuyên... Thư Kỳ cuối cùng cũng kết hôn.

Vậy là sau một loạt những mỹ nhân tuổi 40 nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như Lâm Tâm Như, Từ Nhược Tuyên… Thư Kỳ cuối cùng cũng kết hôn.

 

Cặp đôi cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ và dành sự quan tâm tới mối quan hệ của họ. Trước tin đồn Thư Kỳ vội vàng làm đám cưới vì lỡ dính bầu, cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận. Thư Kỳ không tiết lộ chi tiết thời điểm cô và Phùng Đức Luân làm đám cưới mà chỉ hé lộ rằng, hai vợ chồng cô thực hiện bộ ảnh cưới vào tuần trước. Chiếc váy cưới mà cô mặc là của một nhãn hiệu thời trang danh tiếng và cô được tặng cách đây 2 năm.

 

 

 

 

Những bức ảnh cưới mang phong cách tự nhiên và lãng mạn của cặp tình nhân nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ

Những bức ảnh cưới mang phong cách tự nhiên và lãng mạn của cặp tình nhân nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ

Vy Vy

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *