Thứ hương khiến “anh muốn ngủ với em đêm nay”…

Chung cư vinhomes d capitale

Nàng bước ra khỏi phòng tắm nghi ngút khói, đôi vớ ren được kéo nhẹ từng chút từng chút lấp dần đi đôi chân thon, vén mái tóc xoăn nhẹ ra trước, nàng thong thả khoác vào chiếc đầm bó sát, tấm lưng cong được phô bày một cách hoàn hảo. Một chút Vous Coucher Avec Moi (Tạm dịch: “Anh có muốn ngủ với em đêm nay? lan khắp cơ thể. Nhón nhẹ gót chân vào đôi cao gót đỏ, nàng mở tung cánh cửa và bước vào màn đêm.

Thứ hương khiến “anh muốn ngủ với em đêm nay”... - 1

Đêm của nữ vương bắt đầu.

Một đêm mà nàng quyết tâm vứt bỏ mọi sợ hãi và ràng buộc về định kiến. Đêm nay nàng là Queen, mà Queen thì chỉ ban luật chứ nào có tuân theo luật bao giờ. Một luật lệ mới đêm nay sẽ được ban ra cho phù hợp với hương nước hoa nàng chọn – Vous Coucher Avec Moi – Do you want to sleep with me tonight?. Phải nói rằng nhà Kilian có khoản đặt tên cực kỳ phóng khoáng và lãng mạng, nếu không nói là mời chào. Mà nàng lại cực kỳ thích điều đó.

Thứ hương khiến “anh muốn ngủ với em đêm nay”... - 2

Bước chân tự tin thu hút ánh nhìn, những gã trai từ phong lưu đến sở khanh đều dõi theo. Hay nói chính xác là Vous Coucher Avec Moi khiêu khích, dẫn dắt từng gã. Từng ly rượu được mời chào đi kèm ánh mắt nồng cháy. Nàng hưởng thụ cảm giác đó và thầm cám ơn Kilian đã cho ra đời một làn hương đầy tuyệt vời. Nàng hoài nghi phải chăng Kilian dành riêng làn hương ấy cho mình, một người đàn bà quyến rũ, chứ không phải là mấy em gái hồn nhiên.

Thứ hương khiến “anh muốn ngủ với em đêm nay”... - 3
Thứ hương khiến “anh muốn ngủ với em đêm nay”... - 4

Trong màn đêm, Vous Coucher Avec Moi thơm tho gọi mời, có chút kiềm nén lại có chút khiêu khích. Có lẽ là do sự kết hợp từ hai hương hoa chính: hoa trắng và hoa vàng. Mùi Hoa trắng phủ lên đêm đen lúc đầu, sau hoàng lan xuất hiện theo lối suồng sã và mời gọi, phảng phất nhấn nhá đẩy đưa qua lại. Ngửi được mùi vị phóng túng ấy thì đàn ông còn khả năng làm chủ sao?

Thứ hương khiến “anh muốn ngủ với em đêm nay”... - 5

Có thể nói thế này, một cô gái nhẹ nhàng như huệ trắng, mang đến cảm giác muốn được nâng niu, chở che bỗng hóa thành người phụ nữ khiến đàn ông trở nên “mạnh mẽ”. Các gã trai sẽ hứng thú lắm khi sở hữu được người phụ nữ như thế, có khi lại nghĩ đây là điều tuyệt vời nhất mà mình từng “lừa” được. Mà không hề biết rằng tất cả chỉ là trò chơi của Queen.

Đây là thời đại nữ quyền, trong đó các nàng sẽ vùng lên chiếm hữu tâm can những gã đàn ông.

Thứ hương khiến “anh muốn ngủ với em đêm nay”... - 6

Không còn những khoảnh khắc đợi chờ, mong ngóng, những cảm giác “nghiện” mùi của gã. Bây giờ chỉ có gã chìm đắm vào quyền lực mùi hương của nàng. Kẻ nô lệ tình yêu đã sẵn sàng.

Tự tin trên đôi giày đỏ nàng rời khỏi nơi đầy ánh nhìn khao khát ấy, theo sau nàng là một gã phong lưu, nàng đoán thế.

Một đêm nữa của nữ vương lại kết thúc.

Chuyện của gã sát gái với bẫy tình bằng hương cũ kỹ

Dĩ nhiên rồi và tôi nhất định phải hỏi nguyên nhân gã dùng loại nước hoa nữ này. Để nhớ một người hay chiêu trò…

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *