“Thót tim” màn xoay vòng trên không của “nữ hoàng chiêu trò” Yến Trang

Chung cư vinhomes d capitale

Tối 14/4, tập 13 Remix New Generation đã lên sóng truyền hình. Với chủ đề âm nhạc Symphony - EDM, top 4 gồm Bảo Thy, S.T, Yến Trang và nhóm Tronie - MiA mang đến bữa tiệc âm nhạc thể hiện đúng tinh thần của nhạc Symphony. Ngồi dưới hàng ghế giám khảo là 3 nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh và vị giám khảo khách mời đặc biệt - nữ ca sĩ Đông Nhi, quán quân The Remix mùa đầu tiên.
Tối 14/4, tập 13 Remix New Generation đã lên sóng truyền hình. Với chủ đề âm nhạc Symphony – EDM, top 4 gồm Bảo Thy, S.T, Yến Trang và nhóm Tronie – MiA mang đến bữa tiệc âm nhạc thể hiện đúng tinh thần của nhạc Symphony. Ngồi dưới hàng ghế giám khảo là 3 nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh và vị giám khảo khách mời đặc biệt – nữ ca sĩ Đông Nhi, quán quân The Remix mùa đầu tiên.
Hương Giang Idol trở lại trong vai trò ca sĩ khách mời. Cô kết hợp cùng Lưu Hiền Trinh (trưởng nhóm S-Girl) mở màn chương trình với ca khúc Bản giao hưởng số 9.
Hương Giang Idol trở lại trong vai trò ca sĩ khách mời. Cô kết hợp cùng Lưu Hiền Trinh (trưởng nhóm S-Girl) mở màn chương trình với ca khúc “Bản giao hưởng số 9”.
Bước vào phần thi đầu tiên là team S.T, nam ca sĩ liều lĩnh thể hiện ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý mang tên Chênh vênh. Giai điệu quen thuộc được S.T thổi làn gió mới da diết nhưng cực bắt tai.
Bước vào phần thi đầu tiên là team S.T, nam ca sĩ liều lĩnh thể hiện ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý mang tên “Chênh vênh”. Giai điệu quen thuộc được S.T thổi làn gió mới da diết nhưng cực bắt tai.
Thoát khỏi hình ảnh soái ca thường thấy, Nam vương hóa thân thành một thế lực đen tối dẫn dắt người xem vào câu chuyện huyền bí, ly kỳ.
Thoát khỏi hình ảnh “soái ca” thường thấy, “Nam vương” hóa thân thành một thế lực đen tối dẫn dắt người xem vào câu chuyện huyền bí, ly kỳ.
Vui mừng khi trở lại Hòa âm ánh sáng, Đông Nhi chia sẻ: Nhi hiểu rằng để có được một vài phút ở trên sân khấu, các bạn đã đánh đổi rất nhiều, suy nghĩ và cực lực tập luyện. Nhi cực kỳ ấn tượng về phần dàn dựng và tạo hình. Nhi không nghĩ S.T có thể đóng vai ác, gai góc và cá tính. Nữ ca sĩ còn dành lời khen có cánh cho producer vì làm nhạc rất dễ nghe.
Vui mừng khi trở lại “Hòa âm ánh sáng”, Đông Nhi chia sẻ: “Nhi hiểu rằng để có được một vài phút ở trên sân khấu, các bạn đã đánh đổi rất nhiều, suy nghĩ và cực lực tập luyện. Nhi cực kỳ ấn tượng về phần dàn dựng và tạo hình. Nhi không nghĩ S.T có thể đóng vai ác, gai góc và cá tính”. Nữ ca sĩ còn dành lời khen “có cánh” cho producer vì làm nhạc rất dễ nghe.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét: S.T là ca sĩ có phong độ nhất, vòng nào cũng giữ và không để tuột mất phong độ. Với chủ đề ngày hôm nay, hình ảnh cá tính của S.T rất phù hợp, những người làm nghề như anh sẽ thích và sau mùa này em sẽ rất thành công. Kết quả, team S.T nhận được tròn 40 điểm từ giám khảo - số điểm cao nhất từ đầu chương trình đến nay.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét: “S.T là ca sĩ có phong độ nhất, vòng nào cũng giữ và không để tuột mất phong độ. Với chủ đề ngày hôm nay, hình ảnh cá tính của S.T rất phù hợp, những người làm nghề như anh sẽ thích và sau mùa này em sẽ rất thành công”. Kết quả, team S.T nhận được tròn 40 điểm từ giám khảo – số điểm cao nhất từ đầu chương trình đến nay.
Tiếp theo là phần thi của team Yến Trang với ca khúc Let me feel your love tonight, cô đốn tim người nhìn bằng ảnh xinh đẹp kiêu kỳ và những bước nhảy quyến rũ.
Tiếp theo là phần thi của team Yến Trang với ca khúc “Let me feel your love tonight”, cô “đốn tim” người nhìn bằng ảnh xinh đẹp kiêu kỳ và những bước nhảy quyến rũ.
Hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh khiến người xem như lạc vào một cung điện long lanh. Phần âm nhạc Symphony du dương kết hợp cùng EDM cũng khiến khán giả như muốn nổ tung. Tiết mục của Yến Trang đã thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.
Hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh khiến người xem như lạc vào một cung điện long lanh. Phần âm nhạc Symphony du dương kết hợp cùng EDM cũng khiến khán giả như muốn nổ tung. Tiết mục của Yến Trang đã thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.
Đặc biệt, điểm nhấn đặc sắc nhất mà “nữ hoàng chiêu trò” mang đến là được các vũ công nam nhấc bổng cô trên bàn gỗ trơn trượt không thanh vịn và xoay vòng tròn nhiều lần trên không khiến người xem không khỏi thót tim.
Đặc biệt, điểm nhấn đặc sắc nhất mà “nữ hoàng chiêu trò” mang đến là được các vũ công nam nhấc bổng cô trên bàn gỗ trơn trượt không thanh vịn và xoay vòng tròn nhiều lần trên không khiến người xem không khỏi “thót tim”.
Giám khảo Lưu Thiên Hương cảm thấy đang lo lắng thừa vì team Yến Trang đã làm rất tốt. Cô nhận xét: Đêm nay là thử thách lớn cho cả biên đạo, ca sĩ và đặc biệt là producer. Tôi rất vui khi các bạn làm hơn cả mong đợi của tôi và xin chúc mừng cả team.
Giám khảo Lưu Thiên Hương cảm thấy đang lo lắng thừa vì team Yến Trang đã làm rất tốt. Cô nhận xét: “Đêm nay là thử thách lớn cho cả biên đạo, ca sĩ và đặc biệt là producer. Tôi rất vui khi các bạn làm hơn cả mong đợi của tôi và xin chúc mừng cả team”.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khen biên đạo Lan Nhi làm đúng khả năng của mình, gợi cảm nhưng rất mạnh mẽ và còn là đội hình vũ công đẹp nhất cho đến thời điểm hiện tại. Anh mong chờ hơn nữa một tiết mục gừng càng già càng cay của Yến Trang. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ: Ca khúc của Yến Trang rất đúng chủ đề, biên đạo Lan Nhi dựng tiết mục có nhiều điều bất ngờ hơn, em đã lấy lại phong độ rất xuất sắc.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khen biên đạo Lan Nhi làm đúng khả năng của mình, gợi cảm nhưng rất mạnh mẽ và còn là đội hình vũ công đẹp nhất cho đến thời điểm hiện tại. Anh mong chờ hơn nữa một tiết mục “gừng càng già càng cay” của Yến Trang. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ: “Ca khúc của Yến Trang rất đúng chủ đề, biên đạo Lan Nhi dựng tiết mục có nhiều điều bất ngờ hơn, em đã lấy lại phong độ rất xuất sắc”.
Nữ ca sĩ Đông Nhi bày tỏ: Chị Yến Trang đúng là tắc kè hoa của chương trình năm nay, chị luôn biến hóa và thích ứng được với nhiều thể loại nhạc và hôm nay chị đã tỏa sáng trên sân khấu thật sự, phần nhạc làm cho em rất phấn khích và muốn lên sân khấu để nhảy cùng mọi người. Kết quả, team Yến Trang nhận được 39.5 điểm từ giám khảo.
Nữ ca sĩ Đông Nhi bày tỏ: “Chị Yến Trang đúng là ‘tắc kè hoa’ của chương trình năm nay, chị luôn biến hóa và thích ứng được với nhiều thể loại nhạc và hôm nay chị đã tỏa sáng trên sân khấu thật sự, phần nhạc làm cho em rất phấn khích và muốn lên sân khấu để nhảy cùng mọi người”. Kết quả, team Yến Trang nhận được 39.5 điểm từ giám khảo.
Chủ đề âm nhạc “khó nuốt” vẫn không làm khó được Tronie - MiA.
Chủ đề âm nhạc “khó nuốt” vẫn không làm khó được Tronie – MiA.
Nhóm thể hiện ca khúc Apologize kể về câu chuyện tình yêu của nữ ác quỷ Dracula MiA với con người là Tronie. Âm nhạc và cách dàn dựng vô cùng bí hiểm và kịch tính như một bộ phim tâm lý hành động.
Nhóm thể hiện ca khúc “Apologize” kể về câu chuyện tình yêu của nữ ác quỷ Dracula MiA với con người là Tronie. Âm nhạc và cách dàn dựng vô cùng bí hiểm và kịch tính như một bộ phim tâm lý hành động.
Giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét: Nhóm này thích làm ma quỷ, mộng mị nhưng lại rất phù hợp, bài hát có thông điệp khá rõ ràng, tuy nhiên về phần hát, MiA là thí sinh có thuận lợi khá nhiều khi có chất giọng vang và khỏe, nhưng em bớt phần rung thì sẽ mới mẻ hơn. Chốt lại, với anh hôm nay các em làm rất hay.
Giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét: “Nhóm này thích làm ma quỷ, mộng mị nhưng lại rất phù hợp, bài hát có thông điệp khá rõ ràng, tuy nhiên về phần hát, MiA là thí sinh có thuận lợi khá nhiều khi có chất giọng vang và khỏe, nhưng em bớt phần rung thì sẽ mới mẻ hơn. Chốt lại, với anh hôm nay các em làm rất hay”.
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng dành lời khen cho Addy Trần vì phần âm nhạc xuất sắc nhưng về phần dàn dựng anh lại cảm thấy hơi rối chưa được chặt chẽ mặc dù ý tưởng rất hay. Kết quả, nhóm nhận được 39.5 điềm từ giám khảo.
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng dành lời khen cho Addy Trần vì phần âm nhạc xuất sắc nhưng về phần dàn dựng anh lại cảm thấy hơi rối chưa được chặt chẽ mặc dù ý tưởng rất hay. Kết quả, nhóm nhận được 39.5 điềm từ giám khảo.
Phần dàn dựng vô cùng đẹp mắt, Bảo Thy thể hiện điệu múa quạt điêu luyện khiến người xem đứng ngồi không yên. Đặc biệt, ở phần kết Bảo Thy mang đến không gian thật sự bùng nổ với vũ đạo âm nhạc mạnh mẽ.
Phần dàn dựng vô cùng đẹp mắt, Bảo Thy thể hiện điệu múa quạt điêu luyện khiến người xem “đứng ngồi không yên”. Đặc biệt, ở phần kết Bảo Thy mang đến không gian thật sự bùng nổ với vũ đạo âm nhạc mạnh mẽ.
Team Bảo Thy đưa khán giả đến không gian âm nhạc hiện đại nhưng vẫn đậm chất cổ điển khi kết hợp giữa biểu tượng âm nhạc của Phương Tây và đạo cụ múa Phương Đông.
Team Bảo Thy đưa khán giả đến không gian âm nhạc hiện đại nhưng vẫn đậm chất cổ điển khi kết hợp giữa biểu tượng âm nhạc của Phương Tây và đạo cụ múa Phương Đông.
Công chúa bong bóng thể hiện liên khúc Khóc thêm lần nữa - Im sorry babe đây đều là hai hit khủng của Bảo Thy nhưng trở nên mới lạ hơn khi kết hợp với Symphony. Tiếp tục thoát khỏi hình ảnh “công chúa bong bóng”, Bảo Thy biến hóa trở thành một cô nàng cá tính với mái tóc trắng và gương mặt sắc lạnh.
“Công chúa bong bóng” thể hiện liên khúc “Khóc thêm lần nữa – I’m sorry babe” đây đều là hai hit khủng của Bảo Thy nhưng trở nên mới lạ hơn khi kết hợp với Symphony. Tiếp tục thoát khỏi hình ảnh “công chúa bong bóng”, Bảo Thy biến hóa trở thành một cô nàng cá tính với mái tóc trắng và gương mặt sắc lạnh.
HLV Lưu Thiên Hương rất ưng ý về tổng thể tiết mục mà team Bảo Thy mang đến. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cảm thấy rất hay khi nhóm đã chọn ca khúc thị trường nhưng vẫn hòa nhập với chủ đề. Giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét: Cách lựa chọn bài hát khiến mọi người rất bất ngờ, và em đã có lối đi của riêng mình. Với những gì mà em cống hiến cho chương trình đến giờ phút này, hay sự biến đổi mình, đó chính là thành công, anh chúc mừng em.
HLV Lưu Thiên Hương rất ưng ý về tổng thể tiết mục mà team Bảo Thy mang đến. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cảm thấy rất hay khi nhóm đã chọn ca khúc thị trường nhưng vẫn hòa nhập với chủ đề. Giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét: “Cách lựa chọn bài hát khiến mọi người rất bất ngờ, và em đã có lối đi của riêng mình. Với những gì mà em cống hiến cho chương trình đến giờ phút này, hay sự biến đổi mình, đó chính là thành công, anh chúc mừng em”.
Nữ ca sĩ Đông Nhi chia sẻ: Team Bảo Thy mang đến một không gian nhẹ nhàng, dễ thương đúng phong cách của Bảo Thy. Nhi thích sự kết nối và chuyển giữa các bài với nhau, khi tiếng violon vang lên khiến cho người nghe phải thốt lên hay quá, tại sao lại có thể kết hợp âm nhạc như vậy vào trong bài thi của mình. Kết quả, team Bảo Thy nhận được 39.5 điểm từ giám khảo.
Nữ ca sĩ Đông Nhi chia sẻ: “Team Bảo Thy mang đến một không gian nhẹ nhàng, dễ thương đúng phong cách của Bảo Thy. Nhi thích sự kết nối và chuyển giữa các bài với nhau, khi tiếng violon vang lên khiến cho người nghe phải thốt lên hay quá, tại sao lại có thể kết hợp âm nhạc như vậy vào trong bài thi của mình”. Kết quả, team Bảo Thy nhận được 39.5 điểm từ giám khảo.
Đông Nhi mang đến Remix New Generation tiết mục Xin anh đừng - sáng tác mới của Đỗ Hiếu. Đây là tiết mục được mong chờ và không làm khán giả thất vọng, nữ ca sĩ đã đốt nóng toàn bộ sân khấu.
Đông Nhi mang đến Remix New Generation tiết mục “Xin anh đừng” – sáng tác mới của Đỗ Hiếu. Đây là tiết mục được mong chờ và không làm khán giả thất vọng, nữ ca sĩ đã đốt nóng toàn bộ sân khấu.
Trong giây phút 4 team bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả, với số điểm quy đổi bình chọn từ giám khảo và khán giả, team Bảo Thy đã giành được số điểm cao nhất, kế tiếp là S.T và Yến Trang. Với thứ tự này, cả ba cùng nhau bước thẳng vào đêm Chung kết. Bên cạnh đó, chương trình phải nói lời chia tay với nhóm Tronie- MiA.
Trong giây phút 4 team bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả, với số điểm quy đổi bình chọn từ giám khảo và khán giả, team Bảo Thy đã giành được số điểm cao nhất, kế tiếp là S.T và Yến Trang. Với thứ tự này, cả ba cùng nhau bước thẳng vào đêm Chung kết. Bên cạnh đó, chương trình phải nói lời chia tay với nhóm Tronie- MiA.

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *