Thời trang NTK Lê Hoàng Hải táo bạo giữa núi rừng

Chung cư vinhomes d capitale

NTK Lê Hoàng Hải được biết đến với nhiều sản phẩm mang phong cách châu Âu và điểm nhấn của sản phẩm. Anh xúc động trước không gian hùng vỹ, nên thơ của Ba Vì đang bị lãng quên.

Mới đây, NTK Lê Hoàng Hải tung bộ ảnh tuyệt đẹp, hòa quyện giữa vẻ đẹp của phụ nữ và sự hùng vĩ của thiên nhiên. Trao đổi với NTK, anh chia sẻ: “Lê Hoàng Hải chạnh lòng vì cảnh đẹp của núi Ba Vì với kiến trúc cổ thời Pháp bị lãng quên”.

Xúc động trước khung cảnh đổ nát, cũ kỹ của một quần thể khu nghỉ dưỡng và nhà thờ thời Pháp, nằm trên đỉnh núi Ba Vì. NTK Lê Hoàng Hải đã thực hiện bộ ảnh thời trang mới nhất để lưu giữ vẻ đẹp huyền bí cũng như sự kết hợp tài tình với vẻ đẹp trang phục. Những chiếc đầm dạ hội thiết kế theo phong cách Pháp, từ phom dáng đến chất liệu và sự đính kết cầu kỳ, đã được nhiếp ảnh gia ghi lại.

Được biết, ngoài những mẫu thiết kế dạ hội cao cấp, anh luôn là lựa chọn số một của những doanh nhân thành đạt. Những mẫu thiết kế dạ tiệc của anh đều có những đặc biệt riêng về che khuyết điểm cũng như tao hình ảnh ấn tượng cho người mặc. Chính vì vậy, tuy mới cho ra thị trường sản phẩm của mình, nhưng anh đã nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo những người yêu thích và sử dụng các sản phẩm thời trang mang tính nghệ thuật cao ở khắp nơi..

 

 

 

 

 

 

Hòa quyện với thiên nhiên hoang sơ và những kiến trúc châu Âu đã đổ nát, là những thiết kế dạ hội sang trọng, cầu kỳ.
Hòa quyện với thiên nhiên hoang sơ và những kiến trúc châu Âu đã đổ nát, là những thiết kế dạ hội sang trọng, cầu kỳ.

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *