Thiên Vương “quay ngược thời gian trở về thời tiền sử”

Chung cư vinhomes d capitale

Hài hước, nhí nhảnh và vui tính, Thiên Vương là gương mặt ca sĩ quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Thiên Vương còn bén duyên với việc làm MC và tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Với kiểu nói chuyện hài hước pha chút ngô ngố, đặc biệt là vô cùng yêu quý các bạn nhỏ, anh cực kì thích hợp tham gia các chương trình dành cho thiếu nhi.

Gắn bó với hành trình thực hiện hóa ước mơ cho các em nhỏ là niềm vui của chàng ca sĩ dí dỏm này, anh còn chia sẻ: “Sở dĩ Thiên Vương gắn bó với chương trình là do hạnh phúc khi được giúp đỡ các em nhỏ hoàn thành ước mơ. Niềm vui ấy thật hồn nhiên, trong sáng và dường như giúp Thiên Vương nhớ lại chính mình thời thơ ấu.”

Tuần này, Thiên Vương sẽ đưa khán giả gặp gỡ cậu bé Nguyễn Huỳnh Đình Toàn, học sinh lớp 2 trường tiểu học Kỳ Đồng (Tp.HCM) – một bạn nhỏ dễ thương với ước mơ vô cùng đặc biệt “tìm hiểu về người tiền sử”. Vô cùng hào hứng nhận lời giúp đỡ Đình Toàn thực hiện ước mơ, Thiên Vương còn không ngần ngại cùng bé hóa vai và đích thân trải nghiệm cuộc sống khó khăn như những người tiền sử thực thụ.

Hành trình trải nghiệm của hiệp sĩ Thiên Vương và bé cũng gặp phải không ít những khó khăn, trở ngại bất ngờ như thời tiết, điều kiện sinh tồn… Liệu rằng chú hiệp sĩ có thành công giúp bé hoàn thành ước mơ thú vị này? Bên cạnh việc thực hiện hóa những ước mơ thì chương trình còn là sân chơi giúp các bạn nhỏ có thể thỏa sức thể hiện bản thân.

Minh Anh

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *