Thiên thần nội y ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bạn trai

Chung cư vinhomes d capitale
Zayn Malik vừa được bạn gái chúc mừng sinh nhật
Zayn Malik vừa được bạn gái chúc mừng sinh nhật

Hôm 12/1 vừa qua, chàng ca sĩ điển trai Zayn Malik đã chính thức bước sang tuổi 24. Và niềm vui của Zayn hẳn đã được nhân đôi khi nhận được lời chúc mừng sinh nhật tràn ngập yêu thương từ cô bạn gái xinh đẹp Gigi Hadid.

Gigi Hadid bốc lửa với nội y

“Chúc mừng sinh nhật anh chàng đẹp trai của em. Thật may mắn vì đã được biết và yêu một tâm hồn như anh, chúc anh có một năm tuyệt vời hơn bao giờ hết!!!”, thiên thần nội y xúc động chia sẻ, kèm theo việc đăng tải một bức hình của bạn trai lên trang Instagram cá nhân.

Gigi Hadid đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai
Gigi Hadid đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai

Khỏi nói cũng biết thông điệp yêu thương của Gigi Hadid đã làm các fan hâm mộ “dậy sóng” ra sao. Trước mức độ ngọt ngào của cặp đôi Zayn – Gigi, rất nhiều người đã phải phát hờn vì ghen tị.

Tuy nhiên, dù sớm gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bạn trai nhưng thông điệp của Gigi Hadid vẫn đến sau một người, đó là nam ca sĩ Liam Payne, người chiến hữu từng một thời kề vai sát cánh với Zayn Malik trong nhóm One Direction.

Liam Payne cũng đã chúc mừng người chiến hữu ngày nào
Liam Payne cũng đã chúc mừng người chiến hữu ngày nào

Trước đó vài giờ, Liam Payne đã công khai chúc mừng sinh nhật Zayn trên trang cá nhân Twitter rằng: “Zayn Malik, chúc mừng sinh nhật người anh em! Hy vọng mọi thứ đều tốt đẹp và cậu sẽ có một ngày ăn mừng tuyệt vời”.

Thông điệp này của Liam đã khiến các fan hâm mộ phải xôn xao rất nhiều bởi từ đầu năm 2015, khi Zayn rời nhóm One Direction, các “mẩu” còn lại của nhóm nhạc lừng danh đã công khai đối đầu với chủ nhân hit “Pillow talk”.

Mối quan hệ giữa Zayn Malik và các thành viên khác đã được cải thiện
Mối quan hệ giữa Zayn Malik và các thành viên khác đã được cải thiện

Tháng trước, Zayn Malik đã chủ động liên lạc và gửi lời chia buồn tới cựu thành viên nhóm One Direction, Louis Tomlinson khi mẹ Louis qua đời vì căn bệnh ung thư. Kể từ đó đến nay, mối quan hệ giữa Zayn với những cựu thành viên khác của nhóm One Direction đã dần được cải thiện và rất nhiều fan hâm mộ đang thắp lại hy vọng về một ngày cả năm thành viên tái hợp.

Dung Nhi

Theo MR

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *