Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật!

Chung cư vinhomes d capitale

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 1

Trần Huyền Trang thể hiện khả năng vẽ thủy ấn

Bên cạnh sắc đẹp, các thí sinh lọt chung kết Hoa hậu Việt Nam còn phải thể hiện khả năng tiềm ẩn của mình. Vì vậy, phần thi Tài năng cũng đặc biệt được quan tâm. Ở phần thi này, đa số người đẹp chọn áo dài, trang phục dân tộc để gây ấn tượng với Ban giám khảo. Ngoài hát, múa, nhiều cô gái còn gây chú ý với khả năng đặc biệt như ảo thuật, vẽ thủy ấn, boxing…

Người đẹp Hạ Long Vũ Thị Vân Anh (SBD 068) là thí sinh đầu tiên của phần thi Người đẹp Tài năng. Cô được BGK cổ vũ nhiệt tình để vượt qua áp lực mở màn và đã hoàn thành tốt phần thi với tiết mục hát ca khúc Love Paradise.

Hát cũng là khả năng mà nhiều thí sinh lựa chọn. Trong đó, á khôi Ngoại thương Lục Thị Thu Thảo (SBD 226) mặc áo dài trắng tinh khôi, thể hiện ca khúc Biết ơn chị Võ Thị Sáu. Đỗ Mỹ Linh (SBD 145) hát Chiều nay không có mưa bay trên nền guitar hỗ trợ. Dù còn run, hát sai lời nhưng cô vẫn được khán giả yêu thích, cổ vũ.

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 2

Người đẹp Hạ Long Vũ Thị Vân Anh vừa đàn vừa hát

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 3

Đỗ Mỹ Linh còn run hát sai lời nhưng vẫn được cổ vũ nhiệt tình

Một tiết mục hát gây chú ý là ca khúc của hoa khôi Ngoại thương Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD 015). Cô vừa đệm đàn guitar vừa hát Baby I love you. Cô cũng gửi lời cảm ơn BTC đã mang Hoa hậu Việt Nam trở lại TP.HCM sau 14 năm và thấy tự hào vì chính mình cũng là một người con của thành phố mang tên Bác.

Nhảy múa cũng là tiết mục nhiều cô gái lựa chọn. Như Nguyễn Bảo Ngọc vừa chơi đàn tranh vừa múa, Trần Thị Thu Hiền mặc áo dài múa hoa sen đương đại, Phan Thu Phương nhảy flamenco và Trịnh Phương Trang múa bellydance, mang lại một không khí sôi động hơn cho khán phòng…

Nổi bật trong phần thi tài năng là những khả năng độc, lạ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Trong đó, Phạm Thủy Tiên – cô gái cao 1m79 mang tới tiết mục ảo thuật thú vị khi bước ra từ… lồng chim.

“Bản sao Nguyễn Thị Huyền” Phùng Lan Hương (SBD 132) tham gia phần thi tài năng với tiết mục ảo thuật trên nền nhạc “My heart will go on”, Lan Hương hoá thành ảo thuật gia xinh đẹp làm biến mất hoa hồng trong sự ngạc nhiên của khán giả.

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 4

Phùng Lan Hương trổ tài làm ảo thuật

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 5

Bùi Nữ Kiều Vỹ múa rất duyên dáng

Cô còn bất ngờ mời lên sân khấu bạn diễn là thí sinh Nguyễn Thuỳ Linh cùng thể hiện màn cầm khăn trải bàn, nhấc bổng chiếc bàn lơ lửng trong không trung.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 036) gây bất ngờ với màn vẽ tranh. Người đẹp khiến BGK và khán giả tò mò khi không đoán được bức hoạ trong suốt thời gian cô tô vẽ.

Xuất thân từ trường Đại học Mỹ thuật, Trần Huyền Trang (SBD 286) còn gây ấn tượng hơn nữa khi trổ tài vẽ thủy ấn độc đáo. Đây là bộ môn vẽ trên nước, dùng sơn tổng hợp đổ lên mặt nước tạo những đường nét không xác định và dần biến chúng thành một bức tranh đẹp, có ý nghĩa.

Thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú (cao 1m80) trổ tài với màn boxing mạnh mẽ còn Đào Thị Hà cũng không kém khi khoe khả năng múa quyền trên nền nhạc Dòng máu Lạc Hồng.

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 6

Ngô Thanh Thanh Tú khoe khả năng boxing

Các tiết mục chơi piano của Nguyễn Hương Mỹ Linh, chơi đàn K’lông Pút của Hoàng Thị Phương Thảo, viết thư pháp của Hoàng Thị Quỳnh Loan… đều gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo. Màn đóng kịch của Huỳnh Thúy Vi thậm chí còn khiến hoa hậu Đặng Thu Thảo rơi nước mắt.

Riêng hai thí sinh Nguyễn Vũ Hoài Trang (SBD 276) và Nguyễn Thuỳ Linh (SBD 118) không tham gia phần thi Người đẹp Tài năng.

Đêm Chung kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào tối ngày 28.8, trực tiếp trên VTV1 và VTV9 với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain.

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 7

Phương Thảo chơi đàn K’lông pút

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 8

Huỳnh Thị Thùy Dung tự đêm guitar để hát

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 9

Đào Thị Hà múa quyền trên sân khấu

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 10

Hoàng Thị Quỳnh Loan viết thư pháp

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 11

Bảo Ngọc chơi đàn tranh

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 12

Trần Tố Như hát và chơi đàn dân tộc

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 13

Huỳnh Thúy Vi đóng kịch…

Thí sinh Hoa hậu VN vừa xinh vừa biết làm ảo thuật! - 14

… khiến hoa hậu Đặng Thu Thảo cảm động rơi lệ

Ảnh: Chí Linh – Thiên Hùng

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *