Thêm nhiều lựa chọn máy chấm công hơn nữa tới các doanh nghiệp Việt Nam.

Chung cư vinhomes d capitale

Lắp đặt máy chấm công cho doanh nghiệp mình giờ đây đã là 1 phần không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi máy chấm công giờ đây  đã mang những tính năng thực sự tuyệt vời và cần thiết. Không những vậy máy chấm công hiện nay giá cực kì phải chăng. Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nho nhỏ là đã có ngay 1 sản phẩm chấm công tuyệt vời rồi.

Nhất là với những tháng cuối năm là giờ giấc mà các nhà máy những công ty, xí nghiệp đang chú trọng và phát triển vào việc quản lý nhân sự, cố gắng đẩy nhanh tiến độ quá trình của công ty vì vậy việc quản lý nhân sự cũng vì thế mà được quan tâm nhiều hơn. Và thiết bị chấm công kết hợp kiểm soát ra vào cũng chính là 1 phần không thể thiếu.


Máy chấm công là thiết bị tới phép ghi chép lại thời gian ra vào, đến đi của từng công nhân. Vậy nên trong các tháng cuối năm này nếu được quản lý chặt chẽ hơn thì nhân viên có thể yên tâm làm thêm giờ, làm tăng ca mà vẫn sẽ được đầy đủ những quyền lợi của mình.

Đặc biệt chính là đối kèm máy kiểm soát ra vào, lại càng được để ý và chú trọng hơn nữa đối với những tháng cuối năm nay. Vấn đề an ninh càng cần được thắt chặt. Vì vậy hệ thống kiểm soát ra vào trong những tháng cuối năm nay này được người quản lý rất chú ý

Tại Digistore chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm máy chấm công khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, từ các nước như Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…Các thiết bị của Digistore cung cấp đều là hàng chính hãng, bảo đảm tuyệt đối, giá rẻ, các dòng sản phẩm bán ra đều có CO.CQ đầy đủ vậy nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa lựa chọn các sản phẩm chấm công, kiểm soát ra vào của chúng tôi.

Đến cùng gian hàng các máy chấm công. Quý khách hàng không khỏi băn khoăn về các dòng sản phẩm, từ hình dáng, mẫu mã, cho đến chức năng hay nhà cung cấp. mà quý khách hỏi còn có các thắc mắc về phần mềm chấm công. Và phần mềm chấm công dùng cho thiết bị chấm công vân tay là 1 phần tự hào của chúng tôi.

Năm 2006 Digistore hân hạnh nhận được giải thưởng Sao Khuê của lĩnh vực phần mềm chấm công. Được chúng tôi viết ra riêng nhằm tóm gọn và cung cấp các chức năng, các bảng chấm công tiên tiến cùng đặc thù của các doanh nghiệp Việt Nam. Chắc chắn được các doanh nghiệp trong nước vô cùng yêu thích với 2 bản tiếng Anh và tiếng Việt dễ ứng dụng.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Trụ sở Hà Nội: Số 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3628.333
Chi nhánh TP.HCM: Sô 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 08.3890.8228
Tư vấn: 094.230.6868

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *